Thủ tục gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Nga (Vietnam visa extension for Russian) tại Việt Nam rất đơn giản, tuy nhiên tuỳ theo loại visa mà bạn phải chuẩn bị số lượng giấy tờ khác nhau. So với thủ tục gia hạn visa cho người Nga du lịch Việt Nam thì thủ tục gia hạn visa cho người Nga công tác tại Việt Nam phức tạp hơn nhiều. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thành phần hồ sơ của hai loại thủ tục này và nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nga nhanh chóng và tiết kiệm nhất tại TPHCM nhé.

thủ tục gia hạn visa cho người nga

Thủ tục gia hạn visa cho người Nga công tác tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Nga đến công tác tạiViệt Nam phải chuẩn bị khá nhiều giấy tờ. Dưới đây là thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nga công tác tại Việt Nam.

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp….

Gia hạn visa Mỹ

Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp nhé.

Thủ tục gia hạn visa cho người Nga du lịch Việt Nam

Nước Nga và Việt Nam là hai quốc gia có mối quan hệ hữu nghị từ rất lâu. Và Việt Nam cũng đón chào rất nhiều người Nga đến du lịch và làm việc. Khi visa của người Nga hết hạn, họ cần thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch để tiếp tục được lưu trú tại Việt Nam. Dưới đây là các loại văn bản, giấy tờ cần thiết:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

Hồ sơ xin gia hạn visa

Nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam

Cơ quan xuất nhập cảnh tại các tỉnh, thành phố là cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam.
Tại TPHCM, bạn có thể đến Cục quản lý xuất nhập cảnh TPHCM (333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM) hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM (196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM) để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nga tại Việt Nam.

Tuy nhiên, còn một cách nữa là bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa, nếu bạn không có thời gian, không rõ thành phần hồ sơ, quy trình giải quyết thủ tục như thế nào. Và điều quan trọng là phải tìm được công ty uy tín, có thương hiệu với nhiều năm xử lý hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

PNVT hỗ trợ giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nga trong 2 – 7 ngày

PNVT là công ty dịch vụ thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu xin giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật công chứng, xin giấy phép lái xe quốc tế,… mà còn giúp khách hàng gia hạn visa một cách nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 2-7 ngày làm việc.

Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được điều này vì chúng tôi am hiểu tường tận thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục, lại có kỹ năng xử lý hồ sơ, sắp xếp tài liệu khoa học nên chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nga trong 2 ngày (dịch vụ khẩn) và trong 7 ngày (dịch vụ thường) nếu bạn không có thời gian, không am hiểu cách thức gia hạn visa cho người nước ngoài nhé. PNVT chắc chắn sẽ luôn làm bạn thật sự hài lòng về chất lượng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top