Dịch vụ gia hạn visa thần tốc cho người nước ngoài tại TPHCM

Người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để làm việc, công tác, tiếp tục hành trình khám phá thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam, nhưng do điều kiện không thể nào sớm thực hiện thủ tục gia hạn visa. Trong tình huống này, PNVT có thể hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa trong 3 ngày làm việc. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa một khi chọn dịch vụ gia hạn visa thần tốc cho người nước ngoài tại công ty PNVT chúng tôi.

Dịch vụ gia hạn visa thần tốc cho người nước ngoài tại TPHCM

Một số loại visa và việc gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay, tùy theo mục đích mà người nước ngoài đến Việt Nam sẽ được cấp các loại visa khác nhau, chẳng hạn:

– Nhà đầu tư sẽ được cấp visa ký hiệu ĐT (đầu tư)

– Người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam được cấp visa ký hiệu DN (doanh nghiệp)

– Lao động người nước ngoài làm việc tại Việt Nam được cấp visa LĐ (lao động)

– Người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam sẽ được cấp visa TT (thăm thân).

– Người nước ngoài vào thăm người thân hoặc với mục đích khác có thể được cấp visa VR (việc riêng)

– Người nước ngoài đến Việt Nam du lịch thì được cấp visa DL (du lịch)
….và còn nhiều loại visa khác nữa.

gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Mỗi loại visa được cấp có thời hạn nhất định. Theo quy định tại Luật Nhập cảnh xuất cảnh quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam thì thời hạn của visa sẽ được cấp ngắn hơn thời hạn của hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế ít nhất 30 ngày. Visa có ký hiệu ĐT có thời hạn không quá 5 năm; visa có ký hiệu LĐ có thời hạn không quá 2 năm; visa có ký hiệu TT có thời hạn không quá 12 tháng; visa VR có thời hạn không quá 6 tháng; visa có ký hiệu DL có thời hạn không quá 3 tháng,….

Nếu visa được cấp cho người nước ngoài sắp hết hạn, người này phải tiến hành thủ tục gia hạn visa. Bạn có thể chọn loại gia hạn visa 1 lần hoặc nhiều lần, chẳng hạn: gia hạn visa du lịch 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần; hoặc gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần hoặc nhiều lần; gia hạn visa doanh nghiệp 3 tháng 1 lần hoặc nhiều lần tùy theo nhu cầu xuất nhập cảnh của bạn.

Nếu không có nhu cầu xuất nhập cảnh Việt Nam thì nên chọn loại gia hạn visa 1 lần, như vậy sẽ tiết kiệm hơn loại gia hạn visa nhiều lần.

Các dạng hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Có nhiều dạng hồ sơ gia hạn visa, nhưng bài viết này của chúng tôi chỉ nêu 2 thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là du lịch và công tác, cụ thể:

1. Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Visa đang sử dụng

gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

2. Hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thành phần hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ 02 hình 2cm x 3cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai cấp thị thực, gia hạn tạm trú – mẫu NA5 được ban hành kèm theo thông tư 04/2015/TT_BCA

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư (sao y)… tùy theo từng trường hợp.

Khả năng vượt trội của PNVT trong việc gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ, hiểu rõ tính chất của hồ sơ gia hạn visa với từng đối tượng cụ thể, PNVT chúng tôi là công ty hiếm hoi tại TPHCM có thể tư vấn và hỗ trợ người nước ngoài xử lý hồ sơ và thực hiện thủ tục gia hạn visa nhanh chóng, có kết quả gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc. Điều đó có nghĩa là trước khi visa hết hạn bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi và gửi hồ sơ đầy đủ để chúng tôi tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa ngay lập tức.

gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hiện PNVT có thể gia hạn visa cho mọi quốc tịch. Và chúng tôi đã có hơn 11 năm hình thành và phát triển, vì vậy, hãy yên tâm khi bạn gọi cho PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ gia hạn visa trọn gói, có kết quả trong 3 ngày nhé.

Vì sao PNVT có thể gia hạn visa thần tốc cho người nước ngoài trong 3 ngày làm việc

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi vừa am hiểu quy định pháp luật, nhất là các quy định về thủ tục xuất nhập cảnh, vừa có kỹ năng xử lý hồ sơ, lại thuần thục trong việc xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam suốt nhiều năm qua nên không có gì có thể làm khó chúng tôi. Vì vậy, đến với PNVT là bạn đến với giải pháp gia hạn visa trọn gói, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả với visa thật 100% do cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.

Cam kết dịch vụ gia hạn visa thần tốc tại PNVT

Được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện các thủ tục hành chính như: dịch thuật công chứng 9 ngôn ngữ trong 1 ngày (24h) làm việc, xin công văn nhập cảnh trong 2 ngày, xin cấp thẻ tạm trú khẩn trong 1-7 ngày, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài trong 20-60 ngày, tùy theo từng trường hợp, PNVT là công ty luôn giữ uy tín với quý khách hàng. Đến với PNVT, các bạn sẽ được:

+ Tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam và các thủ tục hành chính khác có liên quan

+ Xử lý nhanh hồ sơ gia hạn visa, có kết quả visa chỉ trong 3 ngày làm việc

+ Gia hạn visa theo đúng quy định của pháp luật, kết quả visa là thật 100%

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu gia hạn visa thần tốc trong 3 ngày, tránh việc xuất cảnh rồi nhập cảnh lại Việt Nam, vừa tốn kém chi phí vừa mất nhiều thời gian và công sức thì hãy đến với dịch vụ gia hạn visa thần tốc cho người nước ngoài tại TPHCM của công ty PNVT chúng tôi. Hiện PNVT cũng nhận gia hạn visa cho người nước ngoài và thực hiện thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong 2-3 ngày làm việc tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau, vì vậy, hãy liên hệ với PNVT để được hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa nhanh mà hiệu quả nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top