Giải pháp gia hạn visa khẩn trong 3 ngày tại Việt Nam

Bạn là người nước ngoài đang du học hoặc làm việc tại Việt Nam?

Bạn muốn tiếp tục được lưu trú hợp pháp tại Việt Nam nhưng visa lại sắp hết hạn?

Bạn muốn gia hạn visa nhanh chóng để kịp thời xử lý các vấn đề cá nhân khác.

Hãy chọn GIẢI PHÁP GIA HẠN VISA KHẨN trong 3 NGÀY tại PNVT để được hỗ trợ xử lý hồ sơ gia hạn visa nhanh chóng, sớm có kết quả visa thật 100%. Đặc biệt, PNVT còn tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa cho mọi quốc tịch ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Hãy dành vài phút để xem PNVT thông tin thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch, công tác, làm việc tại Việt Nam và biết rõ khả năng đáp ứng của PNVT chúng tôi nhé.

Giải pháp gia hạn visa khẩn trong 3 ngày tại Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài đến Việt Nam du lịch, họ sẽ được cấp visa có ký hiệu DL. Khi visa sắp hết hạn, nếu đối tượng này không có nhu cầu tiếp tục hành trình khám phá các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam thì hãy xuất nhập cảnh về nước. Với các trường hợp, người nước ngoài muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để hoàn tất tour du lịch khám phá Việt Nam thì hãy gia hạn visa theo quy định của pháp luật.

Thủ tục gia hạn visa du lịch sẽ do cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam giải quyết. Để thực hiện thủ tục, người nước ngoài cần chuẩn bị thành phần hồ sơ gồm những loại văn bản, giấy tờ sau:

– Hộ chiếu

– Visa đang sử dụng

Hồ sơ gia hạn visa công tác, lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Với người nước ngoài vào Việt Nam công tác được chia là 2 dạng:

+ Dạng 1: người được cấp giấy phép lao động

+ Dạng 2: người không được cấp giấy phép lao động, mà vào Việt Nam công tác theo lời mời của doanh nghiệp trong thời gian ngắn.

Ở dạng 1: người nước ngoài sẽ có visa LĐ, khi gia hạn visa sẽ có thời gian tương ứng với thời gian ghi trên giấy phép lao động.

Ở dạng 2: người nước ngoài sẽ có visa DN, khi gia hạn sẽ có thời gian tối đa 3 tháng. Bạn có thể gia hạn visa 3 tháng 1 lần (nếu trong suốt 3 tháng không có nhu cầu xuất cảnh Việt Nam) hoặc gia hạn visa 3 tháng nhiều lần (nếu trong 3 tháng người nước ngoài xuất nhập cảnh Việt Nam nhiều lần).

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm:

– Mẫu NA5 – thông tư 04/2015/TT-BCA

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Visa đang sử dụng

– Hình 2x3cm: 2 tấm

– Giấy phép đăng ký kinh doanh/ giấy phép lao động, quyết định thành lập doanh nghiệp, trung tâm….tùy theo từng trường hợp cụ thể. Hãy gọi cho PNVT để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thêm nhé.

Gia hạn visa cho người nước ngoài và những khả năng chỉ có ở PNVT

Nói đến PNVT, nhiều người nước ngoài luôn cảm thấy hài lòng, bởi đến với PNVT, các bạn sẽ cảm nhận nhiều lợi thế và chỉ có PNVT chúng tôi mới đem lại những giá trị này cho quý khách hàng.

Đến với PNVT, các bạn:

+ Được xử lý hồ sơ nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 3 ngày

+ Được tư vấn thủ tục ngắn gọn, xử lý trọn gói dịch vụ, hướng dẫn khai mẫu hồ sơ nhanh chóng

+ Sẽ tiết kiệm được chi phí, công sức đi lại. Hỗ trợ hình thức giao nhận nhanh chóng (nếu quý khách hàng yêu cầu).

Ngoài ra, PNVT còn tư vấn cụ thể, chi tiết mọi vấn đề để các bạn làm thủ tục xuất nhập cảnh, và hỗ trợ xử lý các thủ tục hành chính khác như: xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, đổi giấy phép lái xe quốc tế, làm giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng….

Vì vậy, nếu các bạn cần gia hạn visa cho người nước ngoài khi các đối tượng này cần xử lý gấp hồ sơ thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

Vì sao PNVT có thể hỗ trợ gia hạn visa khẩn trong 3 ngày với mọi quốc tịch

PNVT được thành lập từ năm 2008, là công ty đa dịch vụ với các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. PNVT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, cởi mở, thân thiện và có trách nhiệm trong quá trình tư vấn xử lý hồ sơ.

Đặc biệt với hơn 11 năm kinh nghiệm, đội ngũ của chúng tôi biết rõ cách thức thực hiện thủ tục, đủ tiềm lực đáp ứng nhu cầu gia hạn visa khẩn chỉ trong 3 ngày làm việc, và chúng tôi có thể hỗ trợ gia hạn visa cho mọi quốc tịch.

Vì vậy, nếu người nước ngoài cần gia hạn visa gấp hoặc muốn sử dụng dịch vụ gia hạn visa để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé. PNVT chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng nhận được kết quả visa đúng hạn và nhanh chóng nhất có thể.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top