Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc ở Việt Nam

Với mối quan hệ hợp tác kinh tế khăng khít, dịch vụ tour du lịch chất lượng, giá du lịch rẻ phù hợp với cả người có mức thu nhập trung bình hay các bạn sinh viên; mặt khác nét văn hóa tương đồng cộng với việc giảm tải các thủ tục hành chính, lại dễ dàng di chuyển sang các quốc gia Đông Nam Á khác, nên du khách Hàn Quốc rất thích đến Việt Nam để được tận hưởng một cách trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng của mình thay vì đến các nước Châu Âu. Song song với hoạt động du lịch này là dịch vụ gia hạn visa cũng ngày càng phát triển mạnh, nhằm đáp ứng nhu cầu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam lâu hơn để được khám phá nhiều điểm du lịch hấp dẫn, trong khi visa du lịch cũ sắp hết hạn. Và bài viết này sẽ cung cấp cho quý bạn đọc những thông tin quan trọng liên quan đến hồ sơ gia hạn visa, dịch vụ gia hạn visa có uy tín sẵn sàng hỗ trợ các bạn có được kết quả gia hạn visa cho người Hàn Quốc ở Việt Nam chỉ với 3 ngày làm việc. Do đó, bạn hãy dành vài phút tìm hiểu nhé.

gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc

Gia hạn visa du lịch Hàn Quốc và chính sách miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Hàn Quốc của Việt Nam

Gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc là việc cần làm để du khách Hàn Quốc tiếp tục tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch tại Việt Nam mà không phải lo lắng, hay bị áp lực về vấn đề thời gian. Gia hạn visa du lịch Hàn Quốc được thực hiện khi visa du lịch của đối tượng này còn thời hạn và họ muốn gia tăng thời gian lưu trú ở Việt Nam.

Thông tin chính sách miễn thị thực cho công dân Hàn Quốc ở Việt Nam cụ thể như sau:

Cổng thông tin điện tử về công tác lãnh sự – Bộ Ngoại Giao Việt Nam đã tổng hợp danh sách các quốc gia được miễn thị thực đơn phương tính đến ngày 08/5/2018, và Hàn Quốc là một trong những quốc gia được miễn thị thực khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 15 ngày.

Gia hạn visa cho người hàn quốc tại việt nam

Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Về chính sách miễn thị thực song phương của Việt Nam đối với công dân Hàn Quốc thì:

Ngày 15/12/1998, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký hiệp định Chính phủ Đại hàn dân quốc về miễn thị thực cho người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ như sau:

– Miễn thị thực cho người mang HCNG, HCCV với thời gian tạm trú không quá 90 ngày. Thời gian tạm trú có thể được gia hạn theo yêu cầu của CQĐDNG, CQLS. Người mang HCNG, HCCV muốn tạm trú quá 90 ngày phải xin thị thực trước và được cấp thị thực miễn thu lệ phí.

– Miễn thị thực trong suốt nhiệm kỳ công tác đối với thành viên CQĐDNG, CQLS, TCQT và thành viên gia đình họ mang HCNG, HCCV.

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc ở Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc ở Việt Nam vô cùng đơn giản, không phức tạp như hồ sơ gia hạn visa cho người Hàn Quốc làm việc ở Việt Nam. Thành phần hồ sơ chỉ gồm những loại giấy tờ dưới đây:

– Hộ chiếu

– Visa đang sử dụng (còn thời hạn)

– Hình 3cm x 4cm

Nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc ở Việt Nam trong 3 ngày

Có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch trên lãnh thổ Việt Nam song có rất ít công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, có thể hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc chỉ với 3 ngày làm việc.

Ở TPHCM, PNVT là một trong những công ty có kinh nghiệm hơn 12 năm trong việc xử lý hồ sơ xuất nhập cảnh, chúng tôi biết cách thực hiện thủ tục, do đó, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa, có kết quả chỉ trong 3 ngày làm việc.

Vì vậy, nếu các bạn đang cần tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Hàn Quốc ở Việt Nam. Các bạn muốn có kết quả gia hạn visa trong 3 ngày thì hãy đến với dịch vụ thủ tục hành chính của chúng tôi nhé. PNVT là công ty có uy tín, luôn đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đảm bảo kết quả gia hạn visa là thật 100%. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần gia hạn visa gấp trong 3 ngày nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top