Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM đảm bảo 100%

Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM đảm bảo 100%

Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM đảm bảo 100% là dịch vụ được nhiều công dân Mỹ quan tâm. Gia hạn visa Mỹ là DỊCH VỤ GIA HẠN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI MỸ muốn tiếp tục được lưu trú và làm việc tại Việt Nam. Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM sẽ giúp những công dân Mỹ có thể gia hạn visa sắp hết hạn và thực hiện tốt dự định, kế hoạch cá nhân của mình. Công dân Mỹ muốn gia hạn visa vui lòng liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để nắm đầy đủ các thủ tục, xử lý tốt hồ sơ cũng như được hỗ trợ gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, chất lượng và chính xác với chi phí thấp.

Gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

Vì sao nên gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

TPHCM là một thành phố lớn – một trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam. Đây là một thành phố kinh tế năng động nhất cả nước, thu hút vốn đầu tư nước ngoài và lao động người nước ngoài khá cao. Bên cạnh đó đây cũng là một thành phố có lượng người nước ngoài đến không hề nhỏ. Do đó nhu cầu gia hạn visa, đặc biệt gia hạn visa Mỹ rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu gia hạn visa Mỹ, TPHCM cũng tập trung khá nhiều công ty thực hiện dịch vụ gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam. Nhu cầu gia hạn visa Mỹ càng lớn thì kinh nghiệm xử ký hồ sơ gia hạn visa Mỹ càng cao. Quá trình này tỷ lệ thuận với nhau, bởi vì nơi có tần suất gia hạn cao thì các chuyên gia xử lý hồ sơ gia hạn visa càng có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế. Họ sẽ càng giỏi trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Trong số các công ty có uy tín tại thành phố Hô Chí Minh hiện nay, PNVT là một công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam. Nếu các bạn cần tìm hiểu thông tin về hồ sơ gia hạn visa Mỹ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

vì sao nên gia hạn visa mỹ

Cơ quan có thẩm quyền gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

Ở TPHCM có 2 nơi giải quyết gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam, gồm Cục quản lý xuất nhập cảnh và Phòng quản lý xuất nhập cảnh TPHCM.

* Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công An TPHCM

Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: (08).38.299.398 – Fax: (08).38.244.075

* Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM:

Địa chỉ: 254 Nguyễn Trãi, quận 1, TPHCM

Điện thoại: 08. 9201701.

Cục quản lý xuất nhập cảnh chỉ giải quyết những trường hợp khó, những trường hợp bất thường, còn những thủ tục gia hạn visa bình thường thì Phòng quản lý xuất nhập cảnh là nơi giải quyết hết.

cơ quan thẩm quyền gia hạn visa mỹ

Tại sao không nên tự gia hạn visa Mỹ tại TPHCM

Những người đã từng tự gia hạn visa Mỹ đã chia sẻ những vướng mắc của mình khi họ chuẩn bị hồ sơ để gia hạn visa Mỹ như sau:

– Phải chờ đợi, xếp hàng để làm việc với cơ quan chức năng

– Chuẩn bị những câu hỏi dự kiến trước khi đến làm việc.

– Căng thẳng, bất an khi trả lời các câu hỏi phỏng vấn của cơ quan chức năng có quyền gia hạn visa Mỹ.

– Hoàn tất các hồ sơ cần thiết để gia hạn visa Mỹ không hề đơn giản, mất rất nhiều thời gian, công sức.
Chính vì vậy, người tự làm hồ sơ gia hạn visa sẽ mất rất nhiều năng lượng, thời gian, chi phí trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như tinh thần… Do đó cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn là hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ của các công ty có uy tín tại TPHCM.

tại sao không tự gia hạn visa mỹ

PNVT cam kết gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, hiệu quả

Với dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT ở TPHCM, khách hàng có thể cảm thấy thoải mái hơn khi gia hạn visa Mỹ. Chỉ cần các bạn gửi hồ sơ cho chúng tôi, các bạn sẽ cảm thất đơn giản, “khỏe” hơn về thời gian và tinh thần mà không phải lo lắng, bất an khi tự làm hồ sơ gia hạn visa Mỹ.

Đến PNVT chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh chóng và hiệu quả. Bởi suốt 10 năm qua, PNVT chúng tôi đã xây dựng được quy trình xử lý hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể xử lý mọi trường hợp hồ sơ khó xin gia hạn visa Mỹ trong ngày.

Ngoài ra, PNVT chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm có thể tư vấn mọi trường hợp và đề xuất những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm với những gì mình cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi cống hiến hết mình cho công việc, không ngừng học hỏi từ trong công việc, đồng nghiệp cũng như đối tác.

Đặc biệt, gia hạn visa nhanh thần tốc trong ngày là điểm nổi bật nhất của PNVT chúng tôi. Chúng tôi là những “chiến binh” trong quá trình xử lý hồ sơ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM. Đảm bảo với các bạn sẽ rất hài lòng khi giao dịch và làm việc với chúng tôi.

cam kết gia hạn visa mỹ

PNVT chúng tôi cam kết với khách hàng:

– 100% visa Mỹ mà bạn nhận được là thật

– 100% thông tin cá nhân của bạn được bảo mật hoàn toàn

– 100% khách hàng sẽ nhận được chế độ ưu đãi khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi

– 100% kết quả trả đúng hạn visa Mỹ

– Sẽ hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng nếu chúng tôi để xảy ra sai sót về thông tin khi gia hạn visa cho công dân người Mỹ tại Việt Nam.

– Xử lý mọi trường hợp phát sinh có thể xảy ra khi gia hạn visa Mỹ

cam kết gia hạn visa mỹ

Điểm nổi bật của PNVT khi gia hạn visa Mỹ

Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định những cam kết trên với khách hàng là bởi vì chúng tôi luôn:

– Làm việc hết mình: một khi chúng tôi đã chấp nhận hồ sơ và đồng ý giao dịch với khách hàng thì chúng tôi sẽ quyết định và theo sát hồ sơ đến cùng.

– Phương châm hoạt động: tâm là gốc của mọi việc. Làm việc có tâm thì sẽ có thành tựu. Có tâm thì mới có tầm. Tâm là gốc thành công của PNVT chúng tôi.

– Tiêu chí giao dịch: thống nhất và nhất quán ngay từ đầu về cách thức giao dịch. Chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong theo đúng thỏa thuận với khách hàng lúc đầu, nếu không thì chúng tôi sẽ “hoàn tiền 100%”. Tuy nhiên rất hiểm xảy ra trường hợp này vì nó chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.
PNVT có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty dịch vụ gia hạn visa Mỹ khác tại TPHCM. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dịch và thái độ phục vụ của chúng tôi về dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.