Giải tỏa mối lo cần gia hạn visa gấp cho người nước ngoài tại TPHCM

Nếu visa Việt Nam của người nước ngoài hết hạn thì họ phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, một số trường hợp, người nước ngoài muốn gia hạn visa gấp để kịp thực hiện thủ xuất xuất nhập cảnh Việt Nam, nhưng không biết phải tiến hành như thế nào?, lại không biết công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa nào có uy tín tại TPHCM? Vì vậy họ trăn trở và khá lo lắng về vấn đề này, nhất là trường hợp người nước ngoài cần gia hạn visa gấp khi họ phải đi công tác đột xuất ở nước ngoài. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời, giải tỏa mối lo cần gia hạn visa gấp cho người nước ngoài tại TPHCM.

gia hạn visa gấp cho người nước ngoài tại TPHCM

Ý nghĩa của việc gia hạn visa với người nước ngoài tại Việt Nam

Gia hạn visa là thủ tục người nước ngoài phải thực hiện khi muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Vài trường hợp visa hết hạn, nhưng vẫn ở Việt Nam, hoặc gia hạn visa trễ khiến người nước ngoài phải chịu hình thức xử phạt hành chính, bị triệu tập có mặt tại cơ quan chức năng, thậm chí bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Nếu rơi vào tình huống này, người nước ngoài vừa mất thời gian, vừa tiền, vừa mất công, lại mất việc. Do đó, nếu visa của bạn sắp hết hạn, bạn không có kinh nghiệm thực hiện thủ tục gia hạn visa, hoặc muốn gia hạn visa gấp trong vòng 3 ngày làm việc thì hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa có uy tín thay vì tự làm thủ tục nhé.

Một số trường hợp người nước ngoài cần gia hạn visa gấp tại Việt Nam

Không ai muốn thực hiện thủ tục gia hạn visa một cách cập rập cả. Nhưng khi rơi vào tình huống phải làm gấp visa cũng là điều mà ai cũng phải lo lắng. Thường những người nước ngoài muốn gia hạn visa gấp khi:

1) Visa Việt Nam của người nước ngoài cận kề ngày hết hạn (vì người nước ngoài quên để ý đến thời điểm thực hiện thủ tục gia hạn visa).

2) Muốn sở hữu visa sớm để an tâm hơn

3) Người nước ngoài đang ở Việt Nam và họ phải đi công tác đột xuất ở một quốc gia nào đó, trong khi visa Việt Nam của họ sắp hết hạn

4) Người nước ngoài đã xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam, trong khi visa Việt Nam sắp hết hạn, nhưng lại muốn sớm nhập cảnh trở lại Việt Nam, và không muốn tiền hành thực hiện thủ tục xin visa mới vừa phức tạp lại tốn kém nữa.

Ý nghĩa của việc gia hạn visa với người nước ngoài tại Việt Nam

Trong những tình huống như thế này, bạn sẽ không có cách nào ngoài việc sử dụng dịch vụ gia hạn visa gấp thay vì sử dụng dịch vụ gia hạn visa bình thường hay tự gia hạn visa như những người khác.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ gia hạn visa gấp có uy tín tại TPHCM

Ai cũng biết, tự làm thủ tục gia hạn visa sẽ không thể có được kết quả visa nhanh chóng như sử dụng dịch vụ gia hạn visa. Nhưng bạn có biết lý do tại sao các công ty dịch vụ có thể hỗ trợ gia hạn visa gấp không? Dưới đây là một vài lý do để bạn biết được tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ gia hạn visa khi bạn cần gấp visa Việt Nam để thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam.

1) Dịch vụ gia hạn visa đảm bảo có được kết quả visa nhanh chóng: Do có kỹ năng xử lý hồ sơ, hiểu đường đi nước bước trong quá trình thực hiện thủ tục, lại am hiểu quy định pháp luật, cách thức làm việc của cơ quan xuất nhập cảnh nên các công ty dịch vụ sẽ đảm bảo bạn sẽ sớm có được kết quả gia hạn visa so với hình thức tự làm thủ tục, nhất là khi bạn có nhu cầu cần gấp visa để thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ gia hạn visa đảm bảo

2) Dịch vụ sẽ giải tỏa tâm lý và mọi hoàn cảnh khó khăn của người nước ngoài: Nếu bạn đã hiểu được những trường hợp cần gia hạn visa gấp được nêu trên đây thì bạn sẽ hiểu có những tình huống người nước ngoài đang phải “lu bu” lo công việc, mà lại không thể có mặt tại cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam để làm thủ tục gia hạn visa ởViệt Nam. Một số trường hợp người nước ngoài rơi vào tình huống là đang xử lý công việc ở nước ngoài nữa. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ gia hạn visa có uy tín thì người nước ngoài có thể an tâm lo công việc mà vẫn có được kết quả visa như mong đợi.

3) Dịch vụ tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí cho người nước ngoài:

Chỉ cần một cuộc điện thoại đến công ty dịch vụ, mọi vấn đề xử lý hồ sơ gia hạn visa của người nước ngoài đều được tư vấn và hỗ trợ. Do đó, người nước ngoài không cần phải di chuyển nhiều, chỉ cần chuyển đủ hồ sơ thật nhanh đến văn phòng công ty dịch vụ mà thôi. Theo cách này, người nước ngoài cũng sẽ tiết kiệm được phí di chuyển, đi lại, thay vào đó có thể hoàn tất các công việc khác, không phải lo lắng về thủ tục hay kết quả gia hạn visa nữa.

PNVT cung cấp dịch vụ gia hạn visa giải tỏa mối lo cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT được thành lập từ năm 2008, đến nay chúng tôi đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm. Bằng kinh nghiệm, kỹ năng xử lý hồ sơ, am hiểu quy định pháp luật, tường tận cách thức, trình tự thực hiện thủ tục nên chỉ cần quý khách hàng gửi hồ sơ đầy đủ theo sự hướng dẫn của PNVT thì chúng tôi có thể giúp bạn có kết quả gia hạn visa gấp chỉ trong 3 ngày. Đặc biệt, chúng tôi có thể giúp bạn khai mẫu hồ sơ, chuyển nhanh hồ sơ đến tận tay bạn, tùy theo từng trường hợp. Vì vậy, bạn hãy liên hệ liền với chúng tôi để được thông tin chi tiết về vấn đề này nhé.

dịch vụ gia hạn visa giải tỏa mối lo cho người nước ngoài tại TPHCM

Ngoài ra, chúng tôi hiểu tâm lý của người nước ngoài, hiểu được những hoàn cảnh, tình huống mà bạn cần phải làm gấp nên một khi bạn chọn gia hạn visa ở PNVT thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì sẽ nhận được kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ trong 3 ngày làm việc mà thôi.

Nếu bạn có vướng mắc về hồ sơ gia hạn visa gồm những loại giấy tờ, văn bản nào hoặc muốn được tư vấn toàn bộ quy định gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, xin giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe quốc tế tại Việt Nam thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi. PNVT cam đoan, chúng tôi luôn đưa ra những phương án tốt nhất, tiết kiệm mà hiệu quả nhất vì lợi ích của quý khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top