Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn tại TP HCM

Cùng là một dịch vụ visa nhanh nhưng chúng tôi viết tới viết lui với mục đích cung cấp nhiều thông tin cho quý khách để bạn qua đó biết rõ hơn về loại dịch vụ này của chúng tôi – Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn tại TP HCM.

dich vu gia han visa nhanh tphcm

Visa Việt Nam nếu xét về tính hiệu lực khi xuất nhập cảnh thì chia ra làm 2 loại: một loại một lần và loại khác là nhiều lần.

Xét về thời hạn hiệu lực của visa thì chia ra nhiều loại khác nhau, chẳng hạn visa 1 tháng, visa 3 tháng, visa 6 tháng, visa 1 năm, miễn thị thực 5 năm.

Khi đó ghi ghép 2 cách phân loại visa trên thì sẽ có thêm gấp 2 lần loại visa, chẳng hạn gôm 1 tháng với 1 lần xuất cảnh thì chúng ta có visa 1 tháng 1 lần, tương tự 1 tháng nhiều lần, 3 tháng 1 lần…

Visa nhiều lần có thể đi lại (xuất nhập cảnh) nhiều lần trong thời gian hiệu lực của visa. Còn visa 1 lần, khi xuất cảnh sẽ vô hiệu cho dù hiệu lực visa vẫn còn.

Đó là kiến thức cơ bản về loại thị thực visa.

Bài viết này, chúng tôi giới thiệu về Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn tại TP HCM của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Hiện tại nếu bạn có visa gốc cũ như C1, B3… thì khó khăn cho vệc gia hạn visa nhanh, thay vào đó, bạn nên xuất cảnh để khi nhập cảnh lại sẽ có visa gốc mới theo luật xuất nhập cảnh 2014 (hiệu lực 1/1/2015).

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn tại TP HCM qua Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chỉ mất 2-3 ngày, trong khi thông thường là 5 ngày làm việc (7 ngày thường).

Hồ sơ thủ tục gia hạn visa nhanh được chúng tôi đơn giản hóa để giúp thuận tiện cho khách hàng chỉ gồm hộ chiếu gốc, còn những biểu mẫu sẽ do chúng tôi chuẩn bị hết cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam nhanh, khẩn tại TP HCM, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top