Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu

Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu

Dịch vụ xin visa tại cửa khẩu (visa application at the border gate)  sẽ mang lại nhiều tiện ích cho bạn nếu như bạn không muốn xin visa tại phòng xuất nhập cảnh/cục quản lý xuất nhập cảnh, hay bạn không muốn xin visa tại Lãnh sư quán. Để tìm hiểu rõ về dịch vụ này, chúng ta cùng tìm hiểu.dich vu xin visa tai cua khau, dịch vụ xin visa tại cửa khầu

Các trường hợp nên xin visa tại cửa khẩu

i) Nếu nơi ở/ đất nước của quý khách không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước CHXHCN Việt Nam

ii) Bạn không thể xin visa được từ Đại sứ quán/lãnh sự quán tại nước bạn. Thông thường người nước ngoài phải xin visa trước khi nhập cảnh vào VN tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài.

iii) Các bạn đã book vé bay từ nước ngoài trong khi phải có thư duyệt / thư chấp nhận (approval letter)

Thủ tục xin visa tại cửa khẩu

Bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình chuyến bay là chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ xin visa tại cửa khẩu cho bạn. Hoặc chúng tôi sẽ xin trước thư chấp nhận visa (approval letter upon arrival) còn việc dán visa các bạn có thể tự mình thực hiện tại sân bay.

Cơ quan cấp Visa cho người nước ngoài.

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

–          Cục quản lý xuất nhập cảnh.

–          Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài

–          Sân bay quốc tế tại Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất);

–          Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Tại sao chọn dịch vụ xin visa tại cửa khẩu tại Giahanvisa.net.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về dịch vụ xin visa tại cửa khẩu. Lý do chọn dịch vụ xin visa tại cửa khẩu của chúng tôi:

– Sự am hiểu về pháp luật xin visa tại cửa khẩu

– Làm việc trung thực, thoải mái

– Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần scan hộ chiếu cùng lịch trình bay trước 2h là chúng tôi có thể thực hiện cho bạn.dich vu xin visa tai cua khau, dịch vụ xin visa tại cửa khầu

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt còn thực hiện “Gia hạn visa Trung Quốc”.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.