Dịch vụ chuyển đổi visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tiêu đề bài viết tuy có vẻ mới mẻ, tuy nhiên thực chất thì không có mới. Bài viết sau sẽ giới thiệu các bạn về Dịch vụ chuyển đổi visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ chuyển đổi visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Khi vào Việt Nam du lịch bạn sẽ được cấp visa ký hiệu C1, tuy nhiên sau đó có thể bạn thấy đâu đó có cơ hội kinh doanh không thể bỏ qua, thế là bạn muốn ở lâu hơn tại Việt Nam, vì vậy sẽ chuyển đổi visa cho người nước ngoài là như vậy, lúc đó sẽ chuyển thành B3 chẳng hạn.

Tuy nhiên, với Thông tư số 03/2014/TT-BLĐTBXH chi phối thủ tục cấp giấy phép lao động thì vấn đề không đơn giản khi bạn muốn làm việc tại Việt Nam. Lúc đó, phát sinh thêm Lý lịch tư pháp Việt Nam.

Visa lao động visa làm việc tại Việt Nam được cấp cho những người nước ngoài lao động tại Việt Nam hợp pháp, có thể là lao động ngắn hạn dưới ba tháng hoặc làm việc dài hạn từ 3 tháng trở lên. Trong trường hợp làm việc dưới 3 tháng thì người nước ngoài không cần xin cấp giấy phép lao động, trong trường hợp làm việc từ trên 3 tháng đến 2 năm yêu cầu phải xin cấp giấy phép lao động. Và như đề cập ở trên, người nước ngoài phải xin thêm lý lịch tư pháp Việt Nam ngoài lý lịch tư pháp xin ở nước ngoài.

Ngoài ra người nước ngoài đang lưu trú tại Việt Nam với mục đích du lịch mà trong quá trình đó thành lập công ty với tư cách là nhà đầu tư (Người góp vốn vào doanh nghiệp) thì cũng được phép chuyển đổi mục đích từ visa du lịch sang visa làm việc tại Việt Nam.

Thực tế vấn đề chuyển đổi này rất thường xuyên, tuy nhiên một quy tắc truyền miệng là từ gia hạn visa dài hạn xuống gia hạn visa ngắn hạn sẽ dễ hơn là trường hợp ngược lại.

Xem thêm Dich vu visa, gia han visa

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0933 79 2626 | 0977 894 613 | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown