Home Tin tức Gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam 3 ngày

Gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam 3 ngày

Việt Nam, một quốc gia với nhiều công trình kiến trúc mang đậm nét văn hóa Pháp, có lẽ bởi vậy, du khách người Pháp đến Việt Nam cũng không phải ít. Mặt khác, họ còn yêu thích đất nước Tiên – Rồng xinh đẹp này bởi thiên nhiên, nét văn hóa truyền thống và con người hiền hòa, chân chất nữa. Và để tận hưởng cũng như cảm nhận hết nét đẹp ấy, du khách người Pháp thường tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa để được lưu trú hợp pháp ở Việt Nam, từ đó mà hoàn thành chuyến du lịch khám phá các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử cũng như thấu hiểu những giá trị cốt lõi của truyền thống Việt Nam. Vậy những lưu ý khi thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

gia hạn visa du lịch cho người pháp

Vì sao phải tiến hành thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, khi visa du lịch của người Pháp sắp hết hạn, người này phải tiến hành làm thủ tục gia hạn visa. Nếu visa du lịch hết hạn, người này phải xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam. Do đó, trước khi visa sắp hết hạn đối tượng này nếu muốn ở lại Việt Nam, phải tiến hành gia hạn visa. Trong trường hợp người này cố tình ở lại Việt Nam khi visa hết hạn, thì khi bị phát hiện sẽ bị cơ quan chức năng trục xuất về nước, và dĩ nhiên trước đó phải đối diện với nhiều vấn đề mà cơ quan chức năng Việt Nam yêu cầu.

Thông tin thêm là dù ngày 30/6/2016, Chính phủ Việt Nam đã ban hành Nghị quyết số 56/NQ-CP về việc gia hạn miễn thị thực đơn phương cho công dân Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và I-ta-li-a, nhưng thời hạn chỉ đến hết ngày 30/6/2017 mà thôi. Vì vậy, nếu du khách Pháp muốn ở lại Việt Nam khi visa du lịch sắp hết hạn thì phải thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định, như vậy các bạn sẽ luôn là những du khách thật sự thông minh.

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam

Thông thường trước ít nhất 7 ngày visa du lịch của người Pháp sắp hết hạn, đối tượng này cần phải chuẩn bị thành phần hồ sơ gia hạn visa cho người Pháp ở Việt Nam. Và dưới đây là những giấy tờ cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu

– Visa đang sử dụng (còn thời hạn)

– Hình 3cm x 4cm

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam và dịch vụ gia hạn visa trong 3 ngày

Cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam là Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại Hà Nội, TPHCM.

Nếu bạn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam thì hãy liên hệ với Phòng hoặc Cục. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam trong 3 ngày thì hãy đến với PNVT. Đây là một công ty cung cấp dịch vụ đã tồn tại hơn 12 năm, cam đoan xử lý nhanh hồ sơ, sớm có được kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ trong 3 ngày làm việc.

Vì vậy, nếu bạn cần gia hạn visa du lịch cho người Pháp ở Việt Nam gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chất lượng dịch vụ, cũng như thống nhất cách thức giao dịch nhé. PNVT sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành với mọi du khách người Pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.