Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam là nội dung mà PNVT chúng tôi muốn cung cấp cho người nước ngoài, để họ nhanh chóng sở hữu visa, tránh tình trạng bị xử phạt hành chính vì gia hạn visa trễ hoặc buộc trục xuất vì cố tình ở lại Việt Nam nhiều lần trong khi visa đã bị hết hạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch, gia hạn visa công tác, thời gian gia hạn visa Việt Nam phù hợp và giải pháp thực hiện thủ tục gia hạn visa nhanh chóng cho người nước ngoài tại TPHCM.

hướng dẫn thủ tục gia hạn visa

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho khách du lịch

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho khách du lịch là mong muốn của PNVT. Và bạn có thể thấy thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho khách du lịch rất đơn giản, nó bao gồm các thành phần sau đây:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng.

Thủ tục gia hạn visa

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam gồm những văn bản, giấy tờ sau:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Thủ tục gia hạn visa cho người trung quốc

Xác định đúng thời điểm gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Việc xác định thời điểm gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài rất quan trọng. Bạn cần phải nộp hồ sơ trước hoặc đúng ngày visa cũ hết hạn. Nếu bạn để trễ một ngày thì bạn không thể gia hạn visa mà phải làm thủ tục xin cấp visa mới. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức, tránh những hệ lụy, phiền toái không cần thiết, người nước ngoài nên kiểm tra thời gian để gia hạn visa mà không phải xin cấp visa mới.

Nơi gia hạn visa Việt Nam cho mọi quốc tịch tại TPHCM

Nếu bạn ở TPHCM; Bạn có thời gian; Bạn biết đường đi nước bước, trình tự thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ dưới đây để nộp hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ nộp hồ sơ gia hạn visa ở Phòng quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh Tp.HCM

Dưới đây là thông tin về cơ quan xuất nhập cảnh tại TPHCM:

* Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an tại TPHCM:

– Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

* Phòng quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

– Điện thoại: (028).38.299.398

– Fax: (028).38.244.075

Trường hợp, bạn muốn làm nhanh, làm gấp thủ tục gia hạn visa, tránh xảy ra tình huống đáng tiếc, bị xử phạt hành chính hay trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam thì bạn có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi để thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài. PNVT chúng tôi có giải pháp gia hạn visa cho mọi quốc tịch ngay trong ngày với những người nước ngoài đang có mặt tại TPHCM.

Giải pháp thực hiện thủ tục gia hạn visa nhanh chóng cho người nước ngoài tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài. Và PNVT là đơn vị uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh, có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa nhanh chóng cho người nước ngoài tại TPHCM.

Được biết, PNVT có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài. Các chuyên gia tư vấn thủ tục gia hạn visa của PNVT có thể tư vấn và hướng dẫn một cách ngắn gọn, tối giản thủ tục, thành phần hồ sơ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Đến với PNVT, người nước ngoài có thể chắc chắn:

+ Sở hữu visa đúng hạn

+ Visa trao tay khách hàng hoàn toàn là thật 100%

+ Tiết kiệm được chi phí gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, bởi PNVT tường tận quy trình, thao tác nhanh gọn, không để xảy ra chi phí phát sinh, khiến khách hàng phải chịu thêm chi phí.

+ PNVT sẽ hoàn tiền lại 100% nếu chúng tôi không thực hiện được thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn là người nước ngoài đang ở Việt Nam. Visa của bạn sắp hết hạn hoặc chưa hết hạn, bạn có thể lưu lại bài viết “Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài” của chúng tôi để khi cần có thể áp dụng. Hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được tư vấn và trao đổi về phí gia hạn visa khi các bạn cần thực hiện thủ tục này nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0933 79 2626 | 0977 894 613 | 0981 059 551 | 0968 541 130

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt09@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*