Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch đảm bảo 100% tại TPHCM

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch đảm bảo 100% tại TPHCM

Với chính sách đẩy mạnh sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam thì các lĩnh vực dịch vụ khác cũng không ngừng được nâng cấp và mở rộng phạm vi đáp ứng, một trong số đó là dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam. Bắt nhịp với làn sóng đó, suốt nhiều năm qua, PNVT đã triển khai và mở rộng dịch vụ gia hạn visa du lịch với mọi đối tượng người nước ngoài trên phạm vi cả nước. Do đó, nếu các bạn là du khách nước ngoài, các bạn muốn có kết quả gia hạn visa thật 100%, nhanh chóng và tiết kiệm thì hãy đến với PNVT nhé. PNVT chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch đảm bảo 100% và chất lượng nhất tại TPHCM.

Gia hạn visa du lịch

Nên tự gia hạn visa du lịch hay sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch tại PNVT

Gia hạn visa du lịch với du khách nước ngoài là một thủ tục bắt buộc được pháp luật Việt Nam quy định, nếu đối tượng này có visa du lịch sắp hết hạn nhưng muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Tuy nhiên, gia hạn visa du lịch không hề là một chuyện đơn giản với người mới chân ướt chân ráo sang Việt Nam, lại chưa rõ đường đi nước bước, chưa có kinh nghiệm thực hiện thủ tục. Vì vậy, việc tự thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch là một quyết định không mấy tự tin, ẩn chứa nhiều sự mơ hồ và hoang mang. Do đó, nếu các bạn là người nước ngoài chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa hiểu rõ cách thức thực hiện thủ tục cũng như thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài thì hãy chọn giải pháp sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch tại PNVT nhé.

Vì sao nên chọn dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch tại PNVT

Trong cả nước có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam, và giữa rất nhiều công ty dịch vụ, bạn khó lòng có thể biết công ty cung cấp dịch vụ nào vừa ý bạn nhất. Bài toán này, làm bạn khá lo lắng, tuy nhiên, nếu bạn chọn PNVT là công ty cùng đồng hành với bạn trong việc thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch thì bạn có thể hoàn toàn an tâm. Bởi PNVT tư vấn miễn phí và hỗ trợ bạn từ giai đoạn bạn xin visa du lịch, nhập cảnh Việt Nam đến khi bạn đến Việt Nam và muốn gia hạn visa du lịch Việt Nam, hay nói cách khác, PNVT sẽ theo chân bạn trên mọi nẻo đường của chuyến hành trình tham quan, khám phá đất nước của chúng tôi. Điều đó, có nghĩa là, PNVT là bạn đồng hành, PNVT là “người cộng sự” sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục hành chính liên quan đến việc xuất nhập cảnh, cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

Ưu thế khi chọn dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch tại PNVT

Điểm nổi bật và khác biệt của PNVT là chúng tôi đã có hơn 12 năm hình thành và phát triển. Chúng tôi là công ty đa dịch vụ với các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Đến với chúng tôi, ngoài việc được tư vấn thủ tục xin nhập cảnh, gia hạn visa du lịch/công tác, xin cấp thẻ tạm trú, xin cấp giấy phép lao động, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng,…. Các bạn còn được tư vấn và hỗ trợ đổi giấy phép lái xe quốc tế, để tự do khám phá nhiều vùng đất, điểm du lịch lý thú mà không phải phụ thuộc vào đoàn tour du lịch tập thể.

Đến với PNVT, các bạn sẽ luôn được cam kết:

– Kết quả gia hạn visa thật 100%

– Trả kết quả gia hạn visa trong 3 ngày làm việc (dịch vụ làm nhanh), 7 ngày làm việc (dịch vụ thường)

– Phí dịch vụ hợp lý, không nói đi nói lại khoản phí này

– Tư vấn chặt chẽ, tỷ mỉ mọi vấn đề, giúp bạn thuận lợi sử dụng visa du lịch trên lãnh thổ Việt Nam.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, có thương hiệu thì hãy đến với PNVT của chúng tôi nhé.

Điều gì làm nên thương hiệu cho dịch vụ gia hạn visa du lịch của PNVT

“Cam kết” là những gì làm nên thương hiệu của chúng tôi. Cam kết xuất phát từ trách nhiệm với khách hàng, với chính bản thân chúng tôi. Bởi chúng tôi hiểu rằng, việc cam kết với khách hàng chính là cam kết với chính uy tín, thương hiệu cũng như bản thân của những người cung cấp dịch vụ như chúng tôi. Vì vậy, PNVT bằng trái tim muốn hỗ trợ quý khách hàng, với khả năng của mình, chúng tôi cam đoan các bạn sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc tịch tại PNVT chúng tôi.

Hãy đến với PNVT khi các bạn cần một chuyên gia có kinh nghiệm, hay cần một người cộng sự luôn giữ uy tín, luôn tôn trọng các bạn như tôn trọng chính bản thân chúng tôi. Và PNVT là công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho mọi quốc gia như thế ấy, vì vậy, chúng tôi được rất nhiều du khách, cá nhân, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước tin tưởng và đồng hành suốt nhiều năm qua.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.