Tiết lộ cách gia hạn visa mọi quốc tịch chỉ trong 3 ngày tại TPHCM

Nhiều người nước ngoài vì gia hạn visa trễ mà buộc phải xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam, ngưng toàn bộ công việc, hành trình du lịch, học tập, kế hoạch, dự định đang thực hiện, thiệt hại của việc này không phải là nhỏ. Mặt khác, nếu muốn quay lại Việt Nam thì phải làm thủ tục xuất cảnh, rồi lại xin visa mới nhập cảnh Việt Nam. Việc đi lại, chờ đợi khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Chưa kể chờ hơn 1 tuần sau, bạn mới nhận được visa mới nhập cảnh Việt Nam. Song giờ đây, PNVT có giải pháp giúp bạn có thể gia hạn visa nhanh, không phải xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam, hay quay lại xin visa nhập cảnh nữa. Hãy cùng xem thông tin cụ thể dưới đây nhé.

gia hạn visa cho người nước ngoài

Chọn xin visa mới hay dịch vụ gia hạn visa gấp, không cần xuất cảnh?

Gia hạn visa là thủ tục mà người nước ngoài cần phải thực hiện khi visa Việt Nam sắp hết hạn. Nhưng nhiều trường hợp vì quá bận công việc, người nước ngoài không có thời gian thực hiện thủ tục, hoặc không để ý đến khi visa gần hết hạn mà không biết phải thực hiện thủ tục như thế nào?

Lúc đó, chỉ có 2 phương án là: 1) nhanh chóng tìm một công ty có uy tín cung cấp dịch vụ gia hạn visa gấp; 2) xuất cảnh Việt Nam và tiến hành thủ tục xin visa Việt Nam.

Với cách 2) người nước ngoài có thể xuất cảnh bằng đường bộ hoặc đường hàng không, rồi xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế, sân bay quốc tế hoặc đại sứ quan Việt Nam ở nước ngoài. Khi đến cửa khẩu, sân bay quốc tế phải mang theo công văn nhập cảnh (được công ty, tổ chức bảo lãnh). Quá trình xin visa mới mất trên 7 ngày làm việc. Trong suốt quá trình đó, người nước ngoài đã bỏ lỡ rất nhiều dự định, việc làm ý nghĩa ở Việt Nam. Thời gian phải ngưng mọi hoạt động ở Việt Nam xem như là thời gian chết, sẽ vô cùng lãng phí đối với người nước ngoài.

Chọn xin visa mới hay dịch vụ gia hạn visa gấp, không cần xuất cảnh

Trong khi đó có một giải pháp là sử dụng dịch vụ gia hạn visa khẩn tại PNVT. Tại sao bạn không chọn phương án này để không phải xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đến với dịch vụ gia hạn visa khẩn, người nước ngoài không cần phải xuất cảnh, không phải thực hiện thủ tục xin visa mới, chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ cần thiết, PNVT sẽ hỗ trợ bạn xử lý hồ sơ gia hạn visa, có kết quả chỉ trong 3 ngày làm việc. Và dĩ nhiên, người nước ngoài sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức, và chi phí, đặc biệt là mọi dự định, kế hoạch, công việc của người nước ngoài vẫn diễn ra bình thường, không bị giãn đoạn vì vấn đề visa.

Vì sao nên chọn dịch vụ gia hạn visa gấp cho mọi quốc tịch tại PNVT

Người nước ngoài đến Việt Nam khá nhiều, họ phải thực hiện các thủ tục xin nhập cảnh, lưu trú tại Việt Nam, với trường hợp muốn tiếp tục lưu trú hợp pháp lâu dài phải thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú hoặc gia hạn visa khi visa hết hạn. Nhưng dù có tìm hiểu các quy trình thực hiện thủ tục, thành phần hồ sơ cần chuẩn bị thật kỹ thì người nước ngoài cũng không thể nào xử lý nhanh hồ sơ, sớm có được kết quả visa như các công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa được.

Tuy hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhưng lại rất hiếm công ty có thể hỗ trợ người nước ngoài thực hiện được việc gia hạn visa chỉ trong 3 ngày. Để không bị lừa cấp visa giả, khi chọn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì người nước ngoài nên đến công ty PNVT.

PNVT là một công ty đã được thành lập từ năm 2008. Chúng tôi có hơn 11 năm xử lý thủ tục nhập cảnh, gia hạn visa, thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đến với PNVT các bạn sẽ tránh được tình trạng bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam, vì chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa, có kết quả visa chỉ trong 3 ngày làm việc.

gia hạn visa gấp cho mọi quốc tịch

PNVT là một doanh nghiệp đã có giấy đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy đăng ký kinh doanh của chúng tôi có mã số đăng ký 0305546883, được cấp ngày 01/3/2008. Ngoài ra, trang web chính của chúng tôi còn được gắn biểu tượng Đã thông báo của Bộ Công Thương, được link trực tiếp đến cổng thông tin quản lý hoạt động thương mại điện tử của Bộ Công Thương.

Vì vậy, PNVT là một công ty có uy tín, bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT của chúng tôi. Xem thêm làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở Việt Nam.

Cam kết dịch vụ gia hạn visa mọi quốc tịch tại PNVT

Nắm được cốt lõi vấn đề, hiểu được tâm lý khách hàng, PNVT cam đoan một khi bạn chọn dịch vụ gia hạn visa của chúng tôi, các bạn sẽ:

+ Không cần phải xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam

+ Được xử lý thủ tục xin gia hạn visa nhanh chóng

+ Sớm có kết quả visa chỉ trong 3 ngày làm việc

+ Cam kết trả visa đúng hạn

+ Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

+ PNVT chỉ nhận tiền khi chúng tôi gia hạn được visa cho bạn

dịch vụ gia hạn visa mọi quốc tịch tại PNVT

Vì vậy hãy gọi đến PNVT khi các bạn cần gia hạn visa gấp hay muốn thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh, lưu trú tại Việt Nam chỉ trong 3 ngày làm việc nhé. Nếu các bạn muốn nhanh hơn gọi ngay chúng tôi, một khi chúng tôi không xử lý được thì không ai có thể giúp bạn. Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành đạt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top