Home Chuyên gia xử lý tình huống khó Dịch vụ gia hạn visa quá hạn

Dịch vụ gia hạn visa quá hạn

Gia hạn visa quá hạn (hay gia hạn visa hết hạn) (Vietnam invalid visa extension / Vietnam invalid visa renewal) của Gia Hạn Visa PNVT ra đời nhằm mang lại lợi ích đích thực cho bạn, đặc biệt khi gia hạn visa của bạn quá hạn hay không còn hạn sử dụng, lúc đó trước khi tiến hành gia hạn visa, bạn phải đóng phạt, chi phí đóng phạt sẽ phụ thuộc vào số ngày trễ hạn nhiều hay ít. Chúng tôi có giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí nộp phạt và gia hạn visa nhanh nhất.

gia han visa qua han, gia hạn visa quá hạn, gia han visa het han, gia hạn visa hết hạn, dich vu gia han visa qua han, dịch vụ gia hạn visa quá hạn

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa quá hạn, hãy đến với dịch vụ visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa quá hạn phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam – phải nộp phạt trước khi tiến hành gia hạn visa. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa hết hạn hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa hết hạn, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh,  một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa quá hạn với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:
– Gia hạn lưu trú 1, 3 tháng;
– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;
– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

– Gia hạn visa 6 tháng, 1 năm

Những khó khăn khi xin gia hạn visa quá hạn tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:
–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa quá hạn;
–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;
–    Thủ tục xin gia hạn visa hết hạn cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.
–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Gia Hạn Visa PNVT nao núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa nhanh – cho dù là gia hạn visa những quốc tịch khó.

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa hết hạn tại Giahanvisa.net.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa quá hạn cho người nước ngoài. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa hết hạn của chúng tôi:
– Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa quá hạn
– Làm việc trung thực, thoải mái
–  Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
– Trả kết quả đúng hẹn.
– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.
– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Gia Hạn Visa PNVT còn có giải pháp sau cùng cho bạn “gia hạn visa cho các quốc tịch khó” dùng khi bạn không đủ thời gian để xuất nhập cảnh Việt Nam.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.