Gia hạn visa Vietnam cho người nước ngoài chỉ trong 2- 7 ngày

Gia hạn visa Vietnam cho người nước ngoài (Vietnam visa extension for foreigners) là trường hợp visa sắp hết hạn và người nước ngoài muốn tiếp tục làm việc tại Việt Nam. Người nước ngoài có thể tự đi gia hạn visa Vietnam, nhưng nếu bạn muốn có kết quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, công sức, kịp thời giải quyết những công việc cá nhân thì hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Vietnam cho người nước ngoài trọn gói, có kết quả chỉ trong 2-7 ngày tại PNVT chúng tôi.

gia han visa vietnam cho nguoi nuoc ngoai

PNVT gia hạn visa Vietnam cho mọi quốc tịch

Gia hạn visa Vietnam cho mọi quốc tịch là dịch vụ thủ tục xuất nhập cảnh mà công ty PNVT đã triển khai hơn 11 năm qua. Đến với PNVT, các bạn sẽ được xử lý trọn gói thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài đi du lịch, công tác tại Việt Nam.

Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 hình thức dịch vụ gia hạn visa Vietnam cho mọi quốc tịch là:

+ Gia hạn visa Vietnam khẩn

+ Gia hạn visa Vietnam thường

Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể, để tiết kiệm chi phí, thuận tiện thì bạn nên chọn 1 trong 2 hình thức dịch vụ kể trên.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ gia hạn visa Vietnam khẩn, nhận kết quả trong 2 ngày

Gia hạn visa Vietnam khẩn nên áp dụng trong trường hợp bạn cần gấp kết quả visa. PNVT có kinh nghiệm làm thủ tục gia hạn visa Vietnam cho người nước ngoài trong nhiều năm, do đó chúng tôi hiểu rõ từng trường hợp, biết tường tận các quy trình nên chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện được thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài, giao kết quả chỉ trong 2 ngày (ngoại trừ trường hợp có sự biến đổi khách quan, chúng tôi phải chờ kết quả từ phía cơ quan chức năng, nên sẽ giao kết quả trễ 1-2 ngày tuỳ theo từng trường hợp).

gia hạn visa vietnam

Dịch vụ gia hạn visa Vietnam thường, nhận kết quả trong 7 ngày

Dịch vụ gia hạn visa Vietnam cho người nước ngoài là giải pháp hiệu quả cho những người nước ngoài mới ở Việt Nam. Việc không am hiểu sâu sắc mọi vấn đề liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh có thể khiến người nước ngoài gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thủ tục. Do đó để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, nếu không quá cần gấp visa thì bạn nên chọn dịch vụ gia hạn visa Vietnam có kết quả trong 7 ngày. Và dĩ nhiên, chi phí sử dụng dịch vụ gia hạn visa thường sẽ rẻ hơn chi phí sử dụng dịch vụ gia hạn visa khẩn.

PNVT gia hạn visa Vietnam mang trọn niềm tin cho khách hàng

Được biết đến là công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT), hơn 11 năm qua, chúng tôi đã trở thành người bạn đồng hành của đông đảo công dân nhiều quốc gia. Nhiều khách hàng đã trở thành người bạn “tri kỷ” của chúng tôi, mỗi lần ở Việt Nam đều chọn PNVT là đơn vị thực hiện thủ tục gia hạn visa, làm thẻ tạm trú, dịch thuật, công chứng tài liệu, làm giấy phép lao động, xin giấy miễn thị thực, ….. Đó là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Vì PNVT không chỉ cung cấp dịch vụ mà chúng tôi luôn muốn là nhịp cầu, kết nối sự nghiệp, kết nối trí tuệ, mở rộng chân trời của khách hàng, giúp khách hàng thuận lợi trong việc thực hiện các kế hoạch, dự định của mình. Do đó, đến với PNVT, bạn sẽ được:

gia hạn visa vietnam cho người nước ngoài

+ Tư vấn miễn phí, lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho từng trường hợp

+ Được xử lý trọn gói từ A-Z thủ tục gia hạn visa vietnam cho người nước ngoài

+ Nhận kết quả nhanh chóng.

+ Kết quả visa được gia hạn là thật 100%

+ Hoàn lại tiền nếu chúng tôi không gia hạn được visa cho bạn

Bạn hãy gọi cho PNVT để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ gia hạn visa Vietnam cho người nước ngoài nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7013 | (028) 3514 7572 | Di động: 0977 894 613 | 0933 79 2626  | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown