Home Biểu mẫu Mẫu Na16 xuất nhập cảnh: đăng ký mẫu dấu, chữ ký

Mẫu Na16 xuất nhập cảnh: đăng ký mẫu dấu, chữ ký

NA16 là mẫu đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký do Công ty tổ chức/doanh nghiệp bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.

Mẫu NA16 được ban hành đính kèm tại Thông tư 04/2015/TT-BCA ngày 05/01/2015 của Bộ Công An quy định về mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Khi nào cần nộp tờ khai NA16?

Tờ khai NA16 là một trong những hồ sơ cần thiết khi làm hồ sơ nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam. Tuy nhiên cần lưu ý không phải mọi trường hợp đều có biểu mẫu này trong hồ sơ xin nhập cảnh.

Đơn đăng ký mẫu dấu và chữ ký của công ty/doanh nghiệp bảo lãnh chỉ cần nộp đối với đơn vị lần đầu tiên thực hiện thủ tục liên quan đến bảo lãnh cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Những lần sau đã có thông tin mẫu dấu và chữ ký tại cơ quan xuất nhập cảnh nên không cần nộp đính kèm tờ khai NA16.

Mẫu Na16 xuất nhập cảnh

Hướng dẫn điền tờ khai NA16

Tờ khai mẫu NA16 là tờ khai đăng ký mẫu dấu, chữ ký của cơ quan/tổ chức doanh nghiệp bảo lãnh người nước ngoài khi nộp hồ sơ pháp nhân lần đầu tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Với vai trò giới thiệu mẫu con dấu, chữ ký liên quan đến việc bảo lãnh người nước ngoài nhập cảnh vào VN.

Nội dung cần điền của tờ khai mẫu NA16, bao gồm 2 phần chính:

  • Phần 1 – Mẫu con dấu: Tiến hành đóng 3 con dấu ở 3 ô liền kề. Lưu ý đóng trọn vẹn con dấu, vì dấu không tròn sẽ bị từ chối.
  • Phần 2 – Mẫu chữ ký của người đại diện theo pháp luật(NĐDTPL). Điền đầy đủ thông tin của NĐDTPL, mẫu chữ ký ở 3 ô liền kề, những chữ ký này phải tương xứng với nhau.

Hiện nay, PNVT đã và đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến thủ tục xin nhập cảnh vào Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ khai form hồ sơ giấy tờ xin nhập cảnh cho khách hàng. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp!

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.