Gia hạn visa nhanh (urgent visa renewal)

Hiện nay nhu cầu làm visa nhanh gia tăng, tuy số lượng người làm visa đang giảm. Trong bài viết này nêu lên các trường hợp thông thường khi Gia hạn visa nhanh và thời gian xử lý là bao lâu, chi phí phát sinh thêm nhiều hay ít, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng thể và có nên sử dụng Gia hạn visa nhanh.

Những trường hợp Gia hạn visa nhanh

Nhiều người nghĩ khi visa (thị thực) sắp hết hạn hay vừa hết hạn thì dùng Gia hạn visa nhanh (urgent visa renewal), điều này sai lầm, vì thực tế, khi nộp hồ sơ xin gia hạn visa thì ngày cấp trên visa sẽ nối đuôi với thời gian hết hiệu lực của visa, nghĩa là có thể nộp HỢP PHÁP (KHÔNG BỊ PHẠT) khi visa còn hạn 1-2 ngày hoặc hết hạn 1 ngày, tuy nhiên hơi khó khăn tí.

  • Lịch trình công tác của bạn là quyết định: nghĩa là trong 2-3 ngày tới bạn phải xuất cảnh Việt Nam để tham dự hội nghị hay gặp gỡ đối tác, hay lịch khám bệnh… lúc đó bạn cần Gia hạn visa nhanh vì visa sắp hết hạn. Nếu lịch trình công tác còn dài tức phải 7 ngày sau mới xuất cảnh khi đó dùng gia hạn visa thường mà thôi.
  • Thời gian hiệu lực thị thực ngắn và thời điểm hết hạn thị thực lại rơi vào ngày lễ, lúc đó cũng cần Gia hạn visa nhanh.
  • Trường hợp visa hết hạn nhiều ngày từ một tháng trở lên.

gia hạn visa nhanh

Tại sao sử dụng Gia hạn visa nhanh của chúng tôi?

  • Dịch vụ gia hạn visa nhanh, đúng hẹn.
  • Giá cả canh trạnh nhất.
  • Tư vấn chu đáo, trọn vẹn và hợp lý nhất.
  • Làm việc uy tín, và ổn định về giá, trừ trường hợp phát sinh đột ngột như thay đổi chính sách hay thủ tục gia hạn visa

Chi phí gia hạn visa nhanh và gia hạn visa thường có khác nhau

Chỉ chênh lệch khoảng 10-15 USD mà thôi. Thời gian làm khẩn là 02 ngày, còn làm thường là 05 ngày làm việc (hay 1 tuần bình thường kể cả thứ 7 và chủ nhật).

Nếu bạn còn gì chưa rõ về Gia hạn visa nhanh, hãy gọi ngay Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để tư vấn cho bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top