Gia hạn visa du lịch cho người I-ta-li-a (Ý) trong 3 ngày tại TPHCM

Nhiều năm qua, ngành du lịch Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các quan chức ngành du lịch I-ta-li-a và du khách ở đất nước này. Bởi vậy, rất nhiều du khách I-ta-li-a đến Việt Nam trong các kỳ nghỉ dưỡng. Và để giúp đối tượng này suôn sẻ trong việc thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch, PNVT cũng sẽ chia sẻ thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người I-ta-li-a (Ý) tại Việt Nam và một số những vấn đề khác cần lưu ý khi thực hiện thủ tục. Các bạn hãy dành vài phút cập nhật những thông tin giá trị này nhé.

gia hạn visa du lịch cho người italia

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người I-ta-li-a (Ý) tại Việt Nam

I-ta-li-a là một trong năm nước Tây Âu được Chính Phủ Việt Nam gia hạn chính sách miễn thị thực đơn phương (khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 15 ngày) đến ngày 30/6/2021. Do đó, nếu chuyến du lịch của bạn dài ngày, bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức, hãy xin visa du lịch Việt Nam và khi visa du lịch sắp hết hạn, mà muốn tiếp tục ở lại Việt Nam thì tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật. Dưới đây là các giấy tờ cần chuẩn bị khi gia hạn visa du lịch cho người I-ta-li-a (Ý) tại Việt Nam:

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Hình 3cm x 4cm

– Visa cũ còn thời hạn

Ý nghĩa của từng loại visa du lịch Việt Nam

Việt Nam có các loại visa du lịch sau:

– Visa du lịch 1 tháng 1 lần: du khách được ở Việt Nam trong 1 tháng, nếu du khách xuất cảnh trước thời gian visa hết hạn thì visa hết hiệu lực.

– Visa du lịch 1 tháng nhiều lần: du khách được ở Việt Nam trong 1 tháng, và được xuất nhập cảnh nhiều lần trong 1 tháng đó.

– Visa du lịch 3 tháng 1 lần: du khách được ở Việt Nam trong 3 tháng, nếu du khách xuất cảnh trước thời gian visa hết hạn thì visa hết hiệu lực.

– Visa du lịch 3 tháng nhiều lần: du khách được ở Việt Nam trong 3 tháng, và được xuất nhập cảnh nhiều lần trong 3 tháng đó.

Cách gia hạn visa du lịch cho người I-ta-li-a

Du khách I-ta-li-a có 2 cách thực hiện thủ tục:

1) Tự chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục gia hạn visa tại cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam.

2) Sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại công ty cung cấp dịch vụ có uy tín.

Và thông thường, với người am hiểu và có kỹ năng xử lý hồ sơ, đã có kinh nghiệm thực hiện thủ tục thường họ chọn cách 1, song với người mới qua Việt Nam du lịch, họ chưa có nhiều trải nghiệm trong quá trình chuẩn bị và thực hiện thủ tục hoặc muốn có kết quả gia hạn visa cho người I-ta-li-a nhanh chóng thì thường sẽ sử dụng dịch vụ gia hạn visa.

Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Do đó, nếu các bạn phân vân, không biết lựa chọn dịch vụ nào thì hãy đến với PNVT – một công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ. Chúng tôi cam đoan, các bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa cho người I-ta-li-a thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi các bạn cần chuyên gia của PNVT hỗ trợ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top