Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Dễ dàng gia hạn visa trong 3 ngày cho người nước ngoài tại TPHCM

Dễ dàng gia hạn visa trong 3 ngày cho người nước ngoài tại TPHCM

Trong thời gian ngắn, người nước ngoài không thể tự giải quyết thủ tục gia hạn visa, nhất là khi rơi vào tính thế: thời hạn visa chỉ còn vài ngày nữa là hết hạn hoặc visa đã quá hạn, trễ hạn và đang đứng trước nguy cơ bị xử phạt hành chính, thậm chí là bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam. Lo lắng này khiến nhiều người mất ăn, mất ngủ. Trong khi bối rối vì không hiểu cách gia hạn visa, lại chẳng có chút kinh nghiệm nào, sợ gặp rào cản ngôn ngữ sẽ gây khó khăn cho quá trình làm thủ tục thì có một cách giúp các bạn dễ dàng gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc mà thôi.

gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa Việt Nam là quy định bắt buộc khi người nước ngoài muốn tiếp tục cư trú hợp pháp ở Việt Nam. Theo điều 17 nghị định 167/2013/NĐ-CP ban hành ngày 12/11/2013, người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam sẽ bị phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng.

Các trường hợp vi phạm quy định về thị thực (visa) bị xử phạt hành chính đến 40 triệu đồng, thu hồi visa, được đưa vào danh sách đen, thậm chí bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam (những trường hợp này sẽ được cơ quan chức năng để ý nhiều hơn, thậm chí khó lòng quay trở lại Việt Nam).

Thị thực hay còn gọi là visa, là một loại giấy tờ do cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Thị thực (visa) hết hạn phải tiến hành thủ tục gia hạn visa theo quy định nếu muốn kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam.

Nếu chưa từng làm thủ tục gia hạn visa, thiếu kinh nghiệm chuẩn bị, sắp xếp giấy tờ, điền mẫu hồ sơ, người nước ngoài không thể xử lý nhanh hồ sơ, chứ đừng nói là rơi vào tình huống cần gấp visa, bởi sở dĩ việc này cần rất nhiều thời gian ngâm cứu, xem xét xử lý giấy tờ theo quy định mới nhất được ban hành. Và thực tế, khó lòng có thể tránh khỏi những thiếu xót, hồ sơ bị trả về, buộc phải xử lý lại, thậm chí là phải đi lại nhiều lần nên tự làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam thì không thể làm gấp (làm khẩn) được, mà việc này còn tiềm ẩn rất nhiều vấn đề, mất rất nhiều thời gian, công sức và phát sinh thêm những khoản chi phí không đáng có.

Cách nào để gia hạn visa gấp, khẩn trong 3 ngày làm việc?

Người nước ngoài sẽ thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam tại cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Người nước ngoài có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam: 1) Cục quản lý xuất nhập cảnh. 2) Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. 3) Sân bay quốc tế tại Việt Nam. 4) Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Nếu tự làm thủ tục gia hạn visa, người nước ngoài phải dành thời gian, chờ trực nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong khoảng 5 – 10 ngày làm việc, đối tượng này sẽ nhận được thông tin phản hồi về kết quả gia hạn visa.

Tuy nhiên, khi cần gia hạn visa Việt Nam gấp, cách tốt nhất là các bạn nên đến công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa chuyên nghiệp và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xử lý thủ tục xuất nhập cảnh.

Đặc biệt, muốn đảm bảo chắc chắn có kết quả visa trong thời hạn 3 ngày làm việc, các bạn hãy gọi PNVT để sớm nhận được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Hiện PNVT cung cấp dịch vụ gia hạn visa, DỄ DÀNGNHANH CHÓNG CÓ KẾT QUẢ, chỉ với 3 NGÀY LÀM VIỆC.

Bất ngờ với lợi ích gia hạn visa tại PNVT?

Sở dĩ PNVT có thể hỗ trợ gia hạn visa khẩn, gấp trong 3 ngày làm việc, vì chúng tôi là người bản xứ dễ dàng tiếp cận cơ quan chức năng, lại có đầy đủ tiềm lực cũng như khả năng để tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam ở 64 tỉnh, thành phố cụ thể:

 • Đi ngũ chuyên gia tại chỗ sẵn sàng giải quyết mọi trường hợp gia hạn visa khẩn, gấp trong 3 ngày: PNVT thường xuyên cập nhật quy định pháp luật mới, thông thạo quy trình, hiểu rõ cách xử lý từng loại giấy tờ, mẫu hồ sơ, lại có nhiều năm giải quyết trường hợp khẩn (gấp), xử lý tốt các tình huống phát sinh, sẵn lòng “lăn xả” hỗ trợ bất kỳ dạng hồ sơ nào.
 • Quy trình xử lý trực tiếp, trọn gói gia hạn visa từ A-Z, mà không thông qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào (bao gồm việc dịch thuật, công chứng và hợp pháp hóa lãnh sự) nên rút ngắn được khá nhiều thời gian xử lý hồ sơ, hạn chế tối đa chi phí cho khách hàng.
 • Tư vấn hồ sơ gia hạn visa chính xác ngay từ đầu, đặc biệt là trao đổi cặn kẽ, chi tiết thủ tục gia hạn visa, giúp khách hàng thông suốt mọi vấn đề, đảm bảo mục tiêu thuận lợi, dễ dàng và yêu cầu tiết kiệm của quý khách hàng cũng như của chúng tôi.
 • Đem đến nhiều giải pháp, lựa chọn phù hợp (tùy từng trường hợp) ngay lần đầu giao dịch, giúp quý khách chọn được phương án tối ưu nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
 • Hỗ trợ giải quyết trường hợp gia hạn visa sai mục đích, chuyển đổi visa theo quy định của pháp luật, giúp người nước ngoài thoát khỏi những lo lắng, vướng mắc.
 • Tháo gỡ hồ sơ gia hạn visa bị trả về, hồ sơ chưa đầy đủ – hợp lệ theo quy định của pháp luật, để người nước ngoài an tâm giải quyết công việc, kế hoạch cá nhân khi thiếu kinh nghiệm và không có thời gian xử lý hồ sơ.

gia hạn visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài được công nhận là lưu trú hợp pháp ở Việt Nam khi có 1 trong những giấy tờ sau: 1) Thẻ thường trú; 2) Thẻ tạm trú; 3) Visa; 4) Giấy miễn thị thực 5 năm. Để làm 1 trong những giấy tờ trên, người nước ngoài phải đảm bảo đủ điều kiện thực hiện thủ tục của loại giấy tờ đó theo quy định của pháp luật.

Một số trường hợp, người nước ngoài sẽ ở diện có thể làm 2 hoặc 3 loại thủ tục. Một số khác thì chỉ đảm bảo thực hiện được 1 loại thủ tục và cũng có trường hợp không đảm bảo điều kiện làm thủ tục lưu trú nào cả. Nên cũng có trường hợp, người nước ngoài không được quyền lựa chọn làm loại giấy tờ lưu trú nào cả ở Việt Nam, và cũng có trường hợp có nhiều quyền lựa chọn hơn.

Ngoài ra đến với dịch vụ gia hạn visa PNVT, người nước ngoài còn được hỗ trợ:

– Hướng dẫn thủ tục tục xuất nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu quốc tế

 • Tư vấn, hỗ trợ xử lý trường hợp trễ hạn, quá hạn visa
 • Miễn phí khâu dịch thuật, công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ gia hạn visa Việt Nam.
 • Nhắc lịch gia hạn visa (khi khách hàng yêu cầu)
 • Giao kết quả tận nhà (nếu khách hàng yêu cầu)
 • Tư vấn, hỗ trợ thủ tục gia hạn visa cho thân nhân người nước ngoài (vợ, chồng, con) và các thủ tục khác như: xin cấp thẻ tạm trú (nếu đủ điều kiện), xin giấy miễn thị thực 5 năm, xin giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe nước ngoài…

Hướng dẫn quy trình gia hạn visa trong 3 ngày tại PNVT?

PNVT có thể gia hạn visa trong 3 ngày làm việc vì chuyên gia của chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ, sắp xếp quy trình làm việc rõ ràng, hướng dẫn thủ tục hết sức tỉ mỉ và cụ thể:

Bước 1: Trực tiếp hoặc gửi hồ sơ đến văn phòng PNVT (chuẩn bị trước các giấy tờ: hộ chiếu và visa còn hạn, giấy tờ chứng minh là đối tượng gia hạn. Mẫu hồ sơ, PNVT sẽ hướng dẫn thực hiện.

Quý khách nên gửi file chụp các giấy tờ trước qua zalo/email để PNVT tư vấn sẽ thuận tiện hơn, bởi khi trực tiếp thấy rõ hồ sơ, PNVT sẽ tư vấn chính xác, cụ thể ngay từ đầu.

Trường hợp visa quá hạn, trễ hạn thì các bạn nên trực tiếp gọi điện để được chuyên gia của PNVT tư vấn và xử lý ngay, tránh trường hợp không hiểu quy định pháp luật, có hành vi vi phạm để xảy ra việc “sai càng thêm sai”.

Trường hợp người nước ngoài có hành vi không thông báo ngay cho cơ quan có thẩm quyền về việc mất, hư hỏng thị thực (visa) Việt Nam hoặc có hành vi tẩy, xóa, sửa chữa, làm sai lệch hình thức, nội dung ghi trong thị thực sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 2.000.000 đồng.

Trường hợp người nước ngoài sử dụng thị thực giả để xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú ở Việt Nam sẽ bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Đối với người nước ngoài có hành vi giả mạo hồ sơ, giấy tờ để được cấp thị thực, làm giả thị thực Việt Nam thì bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Trường hợp nặng sẽ bị tịch thu thị thực, trục xuất khỏi Việt Nam.

Bước 2: Sau khi tìm hiểu, tư vấn, đánh giá trường hợp hồ sơ gia hạn visa của quý khách, PNVT sẽ cung cấp giải pháp tiết kiệm, hiệu quả, gợi ý cách giải quyết phù hợp nhất. Khi các bạn đồng ý sử dụng dịch vụ, PNVT sẽ có biên nhận hoặc xác nhận bằng tin nhắn/email về việc nhận hồ sơ (nếu gửi hồ sơ đến văn phòng).

Phương thức thanh toán: Các bạn có thể đặt cọc 1 phần hay thanh toán 100% phí dịch vụ làm thẻ tạm trú trước hoặc sau khi nhận được kết quả bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Bước 3: Quý khách điền form mẫu theo hướng dẫn của PNVT. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin và sẽ có thông báo khi có kết quả cho quý khách.

Bước 4: Quý khách nhận kết quả tại văn phòng (nhớ mang theo biên nhận nhé). Trường hợp, giao kết quả tận nhà, thì PNVT sẽ thông báo trước cho quý khách để các bạn sắp xếp thời gian nhận kết quả tại nơi các bạn đã yêu cầu.

gia hạn visa

(Khách đến văn phòng PNVT để nhận kết quả gia hạn visa)

Dịch vụ gia hạn visa PNVT xóa tan mọi vướng mắc của người nước ngoài

Không thể tự thực hiện thủ tục gia hạn visa gấp, song nếu sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì nhiều người nước ngoài mới ở Việt Nam không biết phải tìm dịch vụ gia hạn visa ở đâu có uy tín?

Để tránh “bị lừa” như trường hợp dưới đây, các bạn có thể đến với dịch vụ gia hạn visa PNVT.

Chia sẻ câu chuyện có thật của anh S. K – người Ấn Độ

Tôi là giáo viên dạy Yoga, đến Việt Nam vào năm 2019. Tôi nhập cảnh bằng visa du lịch để tìm hiểu nhu cầu, tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở Việt Nam. Được sự hướng dẫn của người ở trung tâm dạy Yoga tại Bình Phước, tôi bắt đầu làm việc tại đây, tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, tôi không dạy nữa. Lúc này visa của tôi cũng sắp hết hạn, đang loay hoay không biết phải làm sao, qua quen biết, tôi gặp một người phụ nữ, cô ấy nói có thể giúp tôi thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam. Tôi phải chi rất nhiều tiền để gia hạn visa, và người phụ nữ ấy còn giữ lại hộ chiếu của tôi, muốn tôi cưới cô ấy. Khi đó, tôi cảm thấy rất là tồi tệ, cảm giác tuyệt vọng cứ quấn lấy tôi cho đến khi tôi gặp được những người Việt Nam chân thành, những người thật sự tử tế, giúp đỡ tôi lấy lại niềm tin với con người ở đất nước này.

PNVT là công ty đa dịch vụ với 13 năm xử lý thủ tục xuất nhập cảnh có uy tín ở TPHCM. PNVT luôn theo sát hồ sơ, thường xuyên cập nhật thông tin nên khách hàng sẽ an tâm khi nắm được tình trạng xử lý hồ sơ từ chúng tôi.

Đặc biệt, PNVT xử lý hồ sơ gia hạn visa của quý khách như thực hiện thủ tục hành chính của chính mình; Tư vấn vào thẳng trọng tâm thủ tục, giải quyết mấu chốt của vấn đề ngay từ đầu nên đảm bảo hồ sơ gia hạn visa đậu ngay lần đầu tiên, hoàn toàn sẽ không xảy ra tình huống phải xử lý lại hồ sơ, gây lãng phí thời gian, công sức của khách hàng cũng như của cả chúng tôi và cơ quan chức năng.

Hơn nữa, chúng tôi tuyệt đối không có chuyện “vẽ vời” thêm làm khách hàng rối mà sử dụng dịch vụ. Thông thường qua tư vấn, hướng dẫn thủ tục, chúng tôi luôn khuyến khích quý khách hàng có thể tự làm thủ tục để các bạn có kinh nghiệm, chủ động khi lưu trú ở Việt Nam. Trường hợp cần gấp, muốn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì PNVT chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhất là trường hợp quá hạn visa để hạn chế tối đa thiệt hại về kinh tế cũng như các lợi ích khác của quý khách hàng.

CAM KẾT

– Cung cấp dịch vụ gia hạn visa trong 3 ngày làm việc với hồ sơ đầy đủ giấy tờ.

 • Trả kết quả đúng hẹn;
 • Kết quả gia hạn visa là thật 100%;
 • Mọi vấn đề phát sinh của hồ sơ gia hạn visa sẽ được PNVT giải quyết mà không phát sinh thêm chi phí;
 • Nếu có sai sót thuộc về lỗi đánh máy thì PNVT sẽ đề nghị cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh thông tin sai ghi trên kết quả gia hạn visa.
 • PNVT đáp ứng nhu cầu làm thủ tục gia hạn visa trọn gói từ A đến Z, free 100% phí dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ cần thiết.
 • NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC và HOÀN TOÀN KHÔNG có chuyện nói đi nói lại về thành phần hồ sơ, giá cả. Chúng tôi sẽ HOÀN TIỀN 100% nếu không giúp khách hàng đậu kết quả gia hạn visa Việt Nam.
 • Hỗ trợ giao kết quả tận nhà (khi khách yêu cầu)

Vì vậy, khi visa chỉ còn vài ngày hết hạn thì thay vì mất thời gian khảo sát các dịch vụ gia hạn visa có uy tín ở Việt Nam, các bạn hãy đến với dịch vụ gia hạn visa PNVT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài, chúng tôi sẽ tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc, giúp các bạn vừa đậu hồ sơ gia hạn visa trong 3 ngày làm việc, vừa hạn chế tối đa những chi phí, công sức làm thủ tục cho quý khách. Hãy nhanh tay bấm nút đăng ký để được tư vấn và hỗ trợ các hạng mục dịch vụ tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.