Home Kiến thức Visa Người nước ngoài được gia hạn visa mấy lần?

Người nước ngoài được gia hạn visa mấy lần?

Gia hạn visa là cơ hội và cũng là điều kiện để người nước ngoài được kéo dài thời gian lưu trú ở Việt Nam. Gia hạn visa yêu cầu những giấy tờ, văn bản khác nhau, tùy thuộc vào từng đối tượng và mục đích nhập cảnh Việt Nam. Vậy người nước ngoài được gia hạn visa mấy lần?

Người nước ngoài được gia hạn visa mấy lần

Tùy theo tình hình thực tế, điều kiện quy định ở mỗi thời điểm mà người nước ngoài sẽ được ít hay nhiều số lần gia hạn visa. Theo quan sát thực tế của chuyên gia PNVT thì người nước ngoài được gia hạn visa khoảng 4-5 lần, sau đó buộc phải xuất cảnh. Nếu muốn quay lại Việt Nam thì xin công văn nhập cảnh (visa nhập cảnh), rồi tiếp tục gia hạn visa khi hết hạn.

Tuy nhiên, trong thời điểm có dịch Covid-19 thì PNVT quan sát thấy, người nước ngoài có thể gia hạn visa nhiều lần theo yêu cầu. Song số lần gia hạn visa sẽ được cơ quan chức năng quy định và điều chỉnh tùy từng thời điểm. Để biết chính xác số lần được gia hạn visa ngay thời điểm hiện tại hoặc muốn tư vấn, hỗ trợ gia hạn visa gấp trong 3 ngày, hay xử lý tình huống quá hạn visa/trễ hạn visa, các bạn hãy gọi cho chuyên gia của PNVT chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.