Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Bí quyết gia hạn visa tại TPHCM trong 3 ngày

Bí quyết gia hạn visa tại TPHCM trong 3 ngày

Nhiều trường hợp người nước ngoài muốn gia hạn visa gấp vì visa Việt Nam của họ sắp hết hạn. Trong trường hợp này họ có thể đến với dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT. Đây là công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa tại TPHCM trong 3 ngày. Ngoài ra, công ty này còn hỗ trợ gia hạn visa cho người nước ngoài ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa thật 100% chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ gia hạn visa thần tốc tại TPHCM trong 3 ngày làm việc nhé.

dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Tự gia hạn visa tại TPHCM có kết quả trong bao lâu?

Khi visa của người nước ngoài hết hạn, họ có thể tự chuẩn bị hồ sơ rồi đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM để thực hiện thủ tục gia hạn visa tại TPHCM.

Tại đây, cơ quan này sẽ xem xét hồ sơ, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ sẽ cho kết quả sau 7 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ). Vì vậy, cũng mất khoảng gần 10 ngày bạn mới nhận được kết quả gia hạn visa như mong đợi.

Vì sao PNVT đáp ứng nhu cầu gia hạn visa tại TPHCM trong 3 ngày?

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại TPHCM. Chúng tôi đã có bề dày phát triển hơn 11 năm. Các chuyên gia của PNVT thường xuyên cập nhật các thông tin, quy định mới nhất của nhà nước, lại rất am hiểu quy trình thực hiện thủ tục, có kỹ năng xử lý nhanh hồ sơ, do đó, chúng tôi có thể giúp người nước ngoài gia hạn visa tại TPHCM chỉ trong 3 ngày làm việc. Vì vậy, nếu bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn visa gấp thì hãy gọi ngay cho PNVT của chúng tôi nhé.

Hồ sơ gia hạn visa tại TPHCM với các du khách và người lao động nước ngoài

Hồ sơ gia hạn visa tại TPHCM với các du khách người nước ngoài, gồm: visa đang sử dụng, hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Hồ sơ gia hạn visa tại TPHCM với người lao động nước ngoài, gồm:

– Visa đang sử dụng

– Hộ chiếu còn thời hạn

– Hình 2x3cm: 2 tấm

– Mẫu NA5 – thông tư 04/2015/TT-BCA

Giấy phép lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh/ quyết định thành lập doanh nghiệp, trung tâm….tùy theo từng trường hợp.

PNVT cam kết điều gì với dịch vụ gia hạn visa tại TPHCM ?

Đến với dịch vụ gia hạn visa tại TPHCM, người nước ngoài hoàn toàn có thể an tâm, vì:

– Sẽ nhận được kết quả gia hạn visa thật 100%

– Nhận kết quả gia hạn visa đúng hạn

– Xử lý nhanh hồ sơ gia hạn visa tại TPHCM, nên tiết kiệm được nhiều chi phí, công sức và thời gian

– Sẽ an tâm lưu trú ở lại Việt Nam, vì PNVT sẽ sớm thực hiện thủ tục gia hạn visa cho bạn

– Không còn phải lo lắng khi visa Việt Nam sắp hết hạn vì bạn sẽ được chuyên gia của PNVT hỗ trợ gia hạn visa nhanh chóng.

– PNVT chỉ nhận phí dịch vụ gia hạn visa khi chúng tôi giúp bạn có được kết quả gia hạn visa như mong đợi.

Vì vậy, nếu bạn cần gia hạn visa nhanh chóng hãy đến với dịch vụ gia hạn visa tại TPHCM của PNVT. Đặc biệt, đến với chúng tôi, các bạn còn được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài khác như: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, xin cấp thẻ tạm trú, làm giấy phép lao động… Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi cần gia hạn visa và thực hiện các thủ tục hành chính khác nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.