Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày

Gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày

Hàng năm, người Đức có kỳ nghỉ phép khoảng 30 ngày, đây là khoảng thời gian họ thường nghỉ ngơi, đi du lịch đây đó để tiếp thêm năng lượng cho mình. Và Việt Nam là một trong những điểm đến được du khách Đức quan tâm. Với những người có thời gian nghỉ dưỡng dài hơn hoặc những người làm tự do thì họ thường gia hạn visa du lịch Việt Nam để được cư trú hợp pháp, lâu dài, để thỏa thích tận hưởng những ngày nghỉ an lành, hạnh phúc tại nhiều điểm du lịch hấp dẫn trên lãnh thổ Việt Nam. Nắm được nhu cầu này, PNVT triển khai dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam trong 3 ngày, với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng thực hiện thủ tục, yên tâm trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị trong nét đẹp thiên nhiên cũng như truyền thống văn hóa của người Việt Nam.

gia hạn visa du lịch cho người đức

PNVT hỗ trợ 100% các dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài, có văn phòng tại quận Bình Thạnh, TPHCM (ngay khu vực ngã tư hàng xanh). PNVT có đội ngũ chuyên gia, biết cách xử lý hồ sơ gia hạn visa, vì vậy, chúng tôi cam đoan 100% chất lượng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam. Dưới đây là các dịch vụ gia hạn visa du lịch mà chúng tôi đã hỗ trợ, được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, hợp tác cùng đồng hành trong suốt hơn 12 năm vừa qua:

– Dịch vụ gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần

– Dịch vụ gia hạn visa du lịch 1 tháng nhiều lần

– Dịch vụ gia hạn visa du lịch 3 tháng 1 lần

– Dịch vụ gia hạn visa du lịch 3 tháng nhiều lần

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dạng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Phí dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam

Mỗi một công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa sẽ xây dựng chính sách về giá dịch vụ khác nhau. Người ta thường căn cứ vào 4 yếu tố để xây dựng giá dịch vụ gia hạn visa là quốc tịch của người được gia hạn, loại visa du lịch cần gia hạn, thời gian có kết quả, và thời điểm thực hiện thủ tục gia hạn visa. Có nghĩa là phí dịch vụ gia hạn visa du lịch 1 tháng 1 lần nếu làm thường thì sẽ khác với phí dịch vụ gia hạn visa du lịch 1 tháng nhiều lần nếu làm gấp, hay phí dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức sẽ khác với phí dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Anh tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể. Do đó, nếu các bạn cần được tư vấn về quy trình thực hiện thủ tục và phí dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam tại PNVT thì hãy gọi đến văn phòng của chúng tôi nhé.

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đến với dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Đức tại PNVT

Thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam khá đơn giản, chỉ cần: hộ chiếu còn thời hạn, visa cũ còn thời hạn, hình 3cmx4cm. Và khi đến với chúng tôi, các bạn cũng chỉ cần cung cấp những loại giấy tờ này, trong trường hợp bạn chưa có hình thẻ thì cũng đừng lo lắng, chúng tôi có hỗ trợ chụp và in hình thẻ cho quý khách hàng. Và dĩ nhiên, bạn chỉ chờ nhận kết quả gia hạn visa du lịch cho người Đức mà thôi, bởi PNVT chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho bạn từ A-Z.

Các bạn yên tâm, bằng kinh nghiệm và uy tín của một công ty đã tồn tại và phát triển hơn 12 năm. Chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Đức ở Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ trong 3 ngày làm việc. Và kết quả gia hạn visa của chúng tôi là thật 100%, do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi khi các bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch và công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.