Gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam là trường hợp được nhiều người nước ngoài thực hiện, vì so với gia hạn visa 1 tháng nhiều lần thì gia hạn visa 1 tháng 1 lần có mức phí rẻ hơn rất nhiều. Vậy gia hạn visa 1 tháng 1 lần khác gia hạn visa 1 tháng nhiều lần ở chỗ nào? Thành phần hồ sơ cần gia hạn visa 1 tháng 1 lần gồm những gì? Và làm cách nào để thực hiện thủ tục gia hạn visa 1 tháng 1 lần trong 2-3 ngày tại Việt Nam? Hãy cùng xem những nội dung dưới đây để tìm được lời giải đáp nhé.

gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch

Khi nào nên gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam

Gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam được thực hiện khi visa của người nước ngoài sắp hết hạn, và người này muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để tiếp tục hành trình du lịch khám phá đất nước xinh đẹp này.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Sự khác nhau khi gia hạn visa 1 tháng 1 lần và gia hạn visa 1 tháng nhiều lần

Khi gia hạn visa 1 tháng nhiều lần thì người nước ngoài sẽ có lợi ích nhiều hơn nếu gia hạn visa 1 tháng 1 lần bởi:

Visa 1 tháng nhiều lần là loại visa có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng, và trong khoảng thời gian này thì người nước ngoài có thể xuất nhập cảnh nhiều lần cho đến khi visa hết hạn.

Visa 1 tháng 1 lần thì chỉ được ở Việt Nam, trong trường hợp nếu người nước ngoài xuất cảnh khỏi lãnh thổ Việt Nam thì visa sẽ hết hạn.

Thành phần hồ sơ cần gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam

Khi thực hiện hồ sơ gia hạn visa 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam thì bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

Trường hợp nếu bạn muốn gia hạn 1 tháng 1 lần cho người nước ngoài du lịch Việt Nam thì hãy gọi ngay cho chuyên gia xử lý hồ sơ gia hạn visa của PNVT. Các bạn yên tâm, PNVT là công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi cam đoan sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tốt thủ tục này, sớm có kết quả chỉ trong 2-3 ngày làm việc.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top