Home Visa nhập cảnh Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam uy tín

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam uy tín

Nghiên cứu quy trình xin công văn nhập cảnh Việt Nam sẽ thấy vô cùng phức tạp, nhiều loại giấy tờ và các khâu trung gian khác nhau. Với doanh nghiệp muốn thuê người nước ngoài làm việc thì đây là một thủ tục mới hoàn toàn, bởi việc xin visa nhập cảnh Việt Nam trong mùa covid-19 khác hẳn với việc xin visa nhập cảnh bình thường như những thời điểm khác.

Do đó, nếu doanh nghiệp muốn nhanh chóng hợp tác với nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật, lao động tay nghề cao, nhà quản lý doanh nghiệp thì hãy sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại PNVT, có kết quả trong khoảng 3-5 tuần làm việc (hiện PNVT nhận tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục xin công văn nhập cảnh tại TPHCM cho các đối tượng trên).

Dịch vụ xin visa nhập cảnh cho chuyên gia nước ngoài vào Việt Nam mùa Covid-19

Sở tư pháp có dịch thuật công chứng không

dịch vụ làm công văn nhập cảnh việt nam trong mùa covid-19

Lý do chọn dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam thay vì tự làm thủ tục

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề, trong khi tự làm thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam thì khá phức tạp, lý do là:

1. Người xin công văn nhập cảnh phải trực tiếp dành thời gian nghiên cứu quy định, các khâu xử lý hồ sơ, khai mẫu hồ sơ, nộp hồ sơ cho các cơ quan có thẩm quyền.

2. Thủ tục mới, quy định mới khiến nhiều người chưa có kinh nghiệm, chưa rành quy trình, các bước xử lý thủ tục nên khá lúng túng, có thể làm sai, làm lệch quy trình, phải xử lý lại, mất khá nhiều thời gian, công sức và cả chi phí nữa.

3. Thiếu kinh nghiệm lại lâu lâu mới làm thủ tục nên không thể xử lý nhanh hồ sơ

4. Thủ tục xin công văn nhập cảnh Việt Nam trong mùa covid-19 phức tạp hơn những thời điểm xin công văn nhập cảnh Việt Nam thời điểm khác.

Do đó, thay vì tự làm thủ tục, các bạn hãy sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam đem lại lợi ích gì?

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài. Trong mùa Covid-19 này, PNVT hỗ trợ tối đa nhu cầu xin công văn nhập cảnh cho các chuyên gia nước ngoài vào làm việc ở Việt Nam.

Đến với PNVT, các bạn được:

1) Hỗ trợ từ A-Z thủ tục xin công văn nhập cảnh: bao gồm việc gửi mẫu, hướng dẫn điền mẫu hồ sơ, sắp xếp giấy tờ, nộp hồ sơ thực hiện thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền.

2) Hỗ trợ nhận và giao kết quả công văn nhập cảnh Việt Nam tận nhà tùy theo từng trường hợp cụ thể

3) Tư vấn chi tiết cụ thể, không giấu giếm từng bước, từng khâu của quy trình nhập cảnh Việt Nam nếu quý khách muốn tự làm thủ tục thay vì sử dụng dịch vụ

4) Tư vấn và hỗ trợ nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý nước ngoài làm giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa sau khi nhập cảnh Việt Nam.

5) Hỗ trợ xử lý nhanh hồ sơ, rút ngắn thời gian nhận được kết quả công văn nhập cảnh Việt Nam chỉ trong khoảng 3-5 tuần làm việc tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Vì vậy, nếu các bạn cần làm công văn nhập cảnh Việt Nam để làm việc mà chưa có kinh nghiệm, muốn chắc chắn sở hữu kết quả trong tay thì hãy gọi đến dịch vụ làm công văn nhập cảnh của PNVT.

Sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam khi nào?

Thường khi đáp ứng các điều kiện dưới đây, các bạn nên sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam.

– Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam có nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài để khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh trong mùa Covid-19. Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm, hoặc không có người trực tiếp dành thời gian nghiên cứu và xử lý hồ sơ, muốn có kết quả công văn nhập cảnh nhanh chóng, đảm bảo.

– Hiện người nước ngoài là nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý đang ở nước ngoài, muốn nhập cảnh Việt Nam để làm việc; và là đối tượng không bị nhiễm Covid-19, không phải là tội phạm…

– Nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý nước ngoài là đối tượng đã được cấp giấy phép lao động, bởi TPHCM chỉ tạm thời hỗ trợ nhập cảnh đối với người nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có trụ sở trên địa bàn TPHCM xuất cảnh chưa quay trở lại làm việc, và chuyên gia phục vụ các công trình trọng điểm của thành phố có sử dụng ngân sách của thành phố.

Còn đối với các vị trí khác tạm thời chưa xét nhập cảnh (Theo tờ trình số 20488/TTr-SLĐTBXH-VLATLĐ được Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM trình Ủy ban Nhân dân TPHCM ngày 30/7/2020).

Cách sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại PNVT

Muốn sử dụng dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam, các bạn hãy liên hệ qua:

– Số điện thoại/ zalo của chuyên gia

– Gửi email yêu cầu tư vấn và hỗ trợ xin công văn nhập cảnh Việt Nam.

– Đến trực tiếp văn phòng của PNVT: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM (gần ngã tư hàng xanh).

Trường hợp các bạn chỉ muốn được tư vấn, hướng dẫn tự làm công văn nhập cảnh Việt Nam thì PNVT cũng sẵn sàng hỗ trợ. Với những ai muốn hỗ trợ nhận kết quả tận nhà thì cũng nêu yêu cầu, tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ có thông tin trao đổi rõ ràng và cụ thể.

Đặc biệt dịch vụ làm công văn nhập cảnh PNVT còn hỗ trợ làm giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam để làm việc sau khi đã hoàn tất các phương án cách ly theo quy định của pháp luật.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.