Home Visa Việt Nam cho người nước Ngoài Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản ở Việt Nam

Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản ở Việt Nam

Theo đánh giá của Tổng Cục Du lịch Việt Nam trong năm vừa qua, lượng du khách Nhật Bản đến Việt Nam ngày một tăng, và Nhật Bản là một trong 3 thị trường du khách lớn của Việt Nam, sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Cùng với nhu cầu du lịch này, du khách Nhật Bản còn có nhu cầu gia hạn visa để được gia tăng thời gian lưu trú, tiếp tục ở lại Việt Nam để khám phá nhiều điểm du lịch kỳ thú ở Việt Nam với nét văn hóa tương đồng như đất nước của họ. Chính vì vậy, kéo theo đó là nhiều công ty xuất hiện và mở rộng dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam. Nhưng để có kết quả gia hạn visa chỉ với 3 ngày thì rất hiếm công ty có thể đáp ứng. Và bài viết này sẽ giới thiệu về khả năng đáp ứng nhu cầu dịch vụ gia hạn visa gấp trong 3 ngày cho người Nhật Bản có thật 100% tại TPHCM.

Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam

Nhật Bản là một trong số những quốc gia nằm trong danh sách được miễn thị thực khi nhập cảnh Việt Nam với thời hạn cư trú không quá 15 ngày. Và với các du khách đã nhập cảnh Việt Nam với visa du lịch, khi visa hết hạn, mà muốn tiếp tục hành trình khám phá, trải nghiệm các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam thì cần chuẩn bị những thành phần hồ sơ dưới đây để tiến hành thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản theo quy định của pháp luật:

– Hộ chiếu

– Visa đang sử dụng (còn thời hạn)

– Hình 3cm x 4cm

Các loại visa du lịch cho người Nhật Bản ở Việt Nam

Bạn có thể tiến hành gia hạn các loại visa du lịch cho người Nhật Bản ở Việt Nam sau:

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 1 tháng 1 lần

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 1 tháng nhiều lần

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 3 tháng 1 lần

– Gia hạn visa du lịch cho người Nhật Bản 3 tháng nhiều lần

Dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam đáp ứng nhu cầu có kết quả trong 3 ngày làm việc

PNVT là một công ty đa dịch vụ với các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 12 năm, thường xuyên thực hiện các thủ tục gia hạn visa, xin giấy phép lao động, xin cấp thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, miễn thị thực, dịch thuật công chứng, …. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của nhiều người Nhật trong và ngoài nước.

Đến với PNVT chúng tôi, các bạn hoàn toàn không phải làm gì cả, PNVT sẽ hỗ trợ từ A-Z thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản ở Việt Nam. Đặc biệt, với kinh nghiệm, khả năng, chúng tôi xử lý hồ sơ rất nhanh, cam đoan bạn sẽ nhận được kết quả thật 100% chỉ với 3 ngày làm việc.

Vì vậy, nếu các bạn đang cần gia hạn visa gấp, hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nhật Bản nhanh chóng và tiết kiệm chỉ với 3 ngày nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.