Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ (Vietnamese visa extension for Americans) là nói tắt của Gia hạn visa cho người Mỹ tại Việt Nam. Khi nói đến dịch vụ visa Mỹ tức là nói đến dịch vụ visa Mỹ và dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại Cục và phòng xuất nhập cảnh tại TP.HCM, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục về gia hạn visa Mỹ, sẽ giúp Bạn đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin Gia hạn visa sớm nhất với chi phí hợp lý nhất.

gia hạn visa mỹ

Hiệu lực của gia hạn visa Mỹ

Nếu bạn đang ở Việt Nam và đang cần gia hạn visa Mỹ, hãy đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của chúng tôi. Thủ tục gia hạn Visa Mỹ phải tuân thủ theo đúng quy định của Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Bạn có thể tự làm thủ tục xin Gia hạn Visa Mỹ hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục gia hạn visa Mỹ, thay mặt cho bạn nộp và nhận kết quả tại cơ quan xuất nhập cảnh, một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1 – 3 tháng;

– Cấp mới visa 3 tháng 1 lần;

– Cấp mới visa 3 tháng nhiều lần;

– Cấp mới visa 1 năm nhiều lần;

hiệu lực gia hạn visa mỹ

Những khó khăn khi xin gia hạn visa Mỹ tại TP.HCM

Để biết được các khó khăn phía trước, chúng ta nên biết cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài là Phòng xuất nhập cảnh TP.HCM, cao hơn là Cục xuất nhập cảnh TPHCM. Khi đọc được bài viết này, tôi nghĩ các bạn cũng đã đọc qua một vài website hướng dẫn thủ tục gia hạn visa, chắc hẳn các bạn còn vân phân một số điểm sau:

–    Rất ít website hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa Mỹ;

–    Các website chỉ hướng dẫn thủ tục chỉ dừng ở chỗ sơ lượt, không cụ thể, chỉ hướng dẫn chung chung;

–    Thủ tục xin gia hạn visa các quốc tịch khó cho người nước ngoài thường xuyên thay đổi, thậm chí làm cho nhiều người phải đau đầu.

–    Thủ tục gia hạn visa ngày càng khó khăn hơn, chứ không dễ dàng hơn như bạn đã nghĩ.

Những điều trên không làm Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt nau núng, chúng tôi xem đó là cơ hội để thử thách để chứng minh khả năng và kinh nghiệm vượt trội của mình.

khó khăn khi gia hạn visa mỹ tại tphcm

Phương châm làm việc của chúng tôi là “đã nhận thì làm, đã làm thì làm hết mình” đạt “được” cái đích sau cùng là gia hạn visa Mỹ.

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại Giahanvisa.net.vn

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa Mỹ. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi:

– Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa Mỹ

– Làm việc trung thực, thoải mái

– Thủ tục cấp thẻ được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.

– Trả kết quả đúng hẹn.

– Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.

– Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.

– Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.

– Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về gia hạn visa Mỹ. Tất cả khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top