Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ xin gia hạn visa tại Việt Nam là thủ tục hành chính không thể bỏ qua của người nước ngoài muốn đến Việt Nam du lịch. PNVT là một công ty có uy tín hơn 10 năm trong việc đáp ứng nhu cầu gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam có thể xin gia hạn visa trong ngày trong khi thường thì phải mất 5-7 ngày. Để giúp các bạn có thực hiện tốt hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam, PNVT sẵn sàng chia sẻ các thông tin cần thiết và ngắn gọn nhất giúp bạn làm tốt nhất thủ tục hành chính này.

hồ sơ xin gia hạn visa

Thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ miễn phí về hồ sơ xin gia hạn visa. Xem tham khảo thêm Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam tại đây hoặc https://giahanvisa.net.vn/thu-tuc-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/.

Cơ quan gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Người nước ngoài nộp hồ sơ gia hạn visa tại:

* Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an:

– Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Số 254 Nguyễn Trãi, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

– Số 7 Trần Quý Cáp, Thành phố Đà Nẵng

* Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố

Thời hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Thời hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam là từ 1 tháng đến 3 tháng. Bạn có thể liên hệ với PNVT để được biết thêm thông tin chi tiết.

Vì sao bạn phải lập hồ sơ xin gia hạn visa?

Người nước ngoài lưu trú quá hạn visa sẽ bị xử phạt tùy theo từng trường hợp và mức độ vi phạm. Dưới đây là mức phạt với hành vi vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội.

+ Phạt hành chính: Đối với những người quá hạn visa với thời gian ít, tính theo ngày.

+ Phạt buộc xuất cảnh: với hành vi vi phạm và cố tình vi phạm với thời gian dài sẽ xử lý xử phạt hành chính bằng tiền, hoặc buộc xuất cảnh.

+ Phạt trục xuất: đối với những người cố tình vi phạm nhiều lần, nghiêm trọng về thời gian, thiếu tôn trọng luật pháp mức xử phạt có thể gồm cả phạt hành chính, giới hạn quyền xuất nhập cảnh Việt Nam và buộc trục xuất.

Quy trình gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT

Bạn muốn gia hạn visa cho người nước ngoài nhanh chóng và hiệu quả hãy thử đến với quy trình gia hạn visa của PNVT chúng tôi.

PNVT có quy trình gia hạn visa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, công sức của cả người thực hiện cũng như khách hàng. Quy trình này đã giúp người thực hiện có thể kiểm tra, giám sát từng bước thực hiện và quan trọng là làm đúng trình tự mà không mắc phải sai lầm, thiếu xót trong quá trình xử lý để cho ra kết quả tốt nhất, giúp người nước ngoài có được visa như mong đợi. Dưới đây là quy trình gia hạn visa khoa học, chuyên nghiệp của PNVT:

quy trình gia hạn visa cho người nước ngoài tại việt nam

PNVT đáp ứng tốt hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

PNVT là một trong số ít những công ty uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi có những nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc, được đào tạo và rèn luyện chuyên sâu trong việc tư vấn, xử lý các hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài đi du lịch. Với kinh nghiệm, kỹ năng được huấn luyện, PNVT đã trở thành chuyên gia gia hạn visa với nhiều đặc tính vượt trội so với các đơn vị khác, cụ thể:

– Tư vấn chính xác hồ sơ, đơn giản hóa hồ sơ xin gia hạn visa

– Báo giá chính xác tất cả các trường hợp gia hạn visa

– Tinh thông nghiệp vụ xử lý, am tường dịch vụ gia hạn visa

– Trong công việc luôn cho kết quả chính xác nhất.

Để thực hiện tốt loại thủ tục hành chính này, đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức và chi phí, hãy liên hệ ngay với công ty PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

1 thought on “Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam”

  1. Lý Hải Bằng

    Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch rất đơn giản, tuy nhiên nếu bạn tư nộp thì mất nhiều thời gian và chi phí đi lại!!!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top