Dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam chỉ trong 7 -15 ngày

Gia hạn visa Mỹ sẽ giúp công dân Việt Nam tiết kiệm thời gian, chi phí, đồng thời thuận tiện có kết quả visa khi muốn đi du lịch, du học, công tác….tại Mỹ. Gia hạn visa Mỹ có thể được thực hiện trực tiếp qua việc nộp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam hoặc nộp qua một trong những chi nhánh của Bưu điện Việt Nam. Tuy nhiên, cả hai hình thức này bạn đều phải trực tiếp chuẩn bị và thực hiện hồ sơ. Còn khi bạn đến với dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT thì chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hồ sơ, chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thành phần hồ sơ cho chúng tôi. Mọi quá trình, điền mẫu hồ sơ, sắp xếp giấy tờ để nộp xin gia hạn visa Mỹ đều được chuyên gia của PNVT chúng tôi xử lý, và chỉ trong 7-15 ngày bạn sẽ nhận được kết quả như mong đợi.

gia hạn visa mỹ

PNVT thực hiện dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam có loại thị thực nào?

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT dành cho công dân Việt Nam có các loại thị thực không định cư, cụ thể:

– Thị thực du lịch/công tác: có ký hiệu B-1/B-2.

+ Thị thực có ký hiệu B-1: dùng để đi công tác, giải quyết các vấn đề công việc, tham gia hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng tại Mỹ

+ Thị thực có ký hiệu B-2 dùng để đến Mỹ với mục đích giải trí, bao gồm du lịch, thăm họ hàng, bạn bè hoặc điều trị y tế, và các hoạt động có đặc thù về tình hữu nghị, xã hội hoặc dịch vụ.

– Thị thực du học: có ký hiệu F-1 hoặc M-1

+ Thị thực có ký hiệu F-1: là loại thị thực học sinh phổ biến nhất, cho công dân muốn học tại trường cao đẳng, đại học, trung học tư thục hoặc chương trình ngôn ngữ tiếng Anh đã được chấp thuận, kể cả các khoá họcc có thời lượng trên 18 giờ mỗi tuần.

+ Thị thực có ký hiệu M-1: cho đối tượng học nghề hoặc đào tạo thực hành tại một học viện của Mỹ.

Tuy nhiên, bạn phải là đối tượng đáp ứng những điều kiện để được gia hạn visa Mỹ. Và tuỳ theo từng trường hợp, tuỳ theo từng thời điểm cụ thể mà PNVT sẽ có những hướng dẫn riêng cho bạn. Vì vậy, để có nhiều thời gian lo toan những công việc khác, thay vì bạn tự làm thủ tục gia hạn visa Mỹ, bạn hãy gọi cho dịch vụ gia hạn visa Mỹ của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thủ tục gia hạn visa mỹ qua đường bưu điện

Thủ tục gia hạn visa mỹ

Thời gian gia hạn visa Mỹ?

Thường chỉ trong từ 7-10 ngày bạn sẽ nhận được kết quả gia hạn visa Mỹ. Tuy nhiên vào những mùa cao điểm thì thời gian gia hạn visa Mỹ sẽ dài hơn, có thể đến 15 ngày bạn mới nhận được kết quả gia hạn visa Mỹ. Bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn, tránh mùa cao điểm, kéo dài thời gian nhận kết quả nhé.

Thông tin liên hệ với dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

Không chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam đi Mỹ, PNVT chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho công dân Mỹ tại Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với PNVT qua địa chỉ: 217/2A1, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Đặc biệt, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể lưu lại thông tin bằng việc điền yêu cầu cần tư vấn, và gửi cho chúng tôi, chuyên gia của PNVT sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn.

Hiện văn phòng của công ty chúng tôi nằm gần ngã tư hàng xanh, rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra khu vực ngoại thành.

Lợi ích từ dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT

Mỹ là quốc gia được rất nhiều người mến mộ và mong muốn đến. Đối với những người đã từng xin visa Mỹ đã biết mức độ được chấp thuận visa Mỹ không hề dễ dàng. Song việc gia hạn visa Mỹ với công dân Việt Nam có visa Mỹ sắp hết hạn hoặc đã hết hạn trong vòng 12 tháng sẽ nhanh chóng và dễ dàng, khi bạn chọn giải pháp sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại PNVT.
Đến với PNVT, bạn sẽ được:

– Tư vấn rõ ràng, cụ thể, ngắn gọn nhưng đầy đủ các thành phần hồ sơ gia hạn visa Mỹ

– Giúp bạn xử lý trọn gói từ A-Z quá trình thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ

– Hỗ trợ dịch thuật, hợp pháp hoá lãnh sự/ chứng nhận lãnh sự các giấy tờ cần thiết khác cho hạn.

– Chi phí dịch vụ hợp lý. Bạn sẽ được báo giá dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, tuyệt đối không có chuyện báo tới, báo lui giá dịch vụ.

– Cam kết chỉ nhận phí dịch vụ khi gia hạn được visa Mỹ cho bạn

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho công dân Việt Nam đi du học, du lịch, giải quyết công việc, chữa bệnh tại Mỹ thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT có hơn 11 năm giải quyết thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Chúng tôi cam đoan xử lý, triệt để mọi hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho bạn, kể cả hồ sơ gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top