Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa

Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa (Thanh Hoa Immigration Office) hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thanh Hóa là cơ quan quản lý nhà nước trong hoạt động xuất nhập cảnh, giải quyết các thủ tục xin cấp hộ chiếu cho người Việt Nam, người nước ngoài xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa…Địa chỉ: 25 Cửa Tả, P. Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

phòng xuất nhập cảnh tỉnh thanh hóa

Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: 25 Cửa Tả, P. Ba Đình, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

– Số điện thoại: 069 2889282

Visa 3 tháng 1 lần là như thế nào

Gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

Lịch tiếp dân của Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa?

Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết).
Bạn có thể khai tạm trú cho người nước ngoài bằng cách truy cập vào trang https://thanhhoa.xuatnhapcanh.gov.vn/ mà không phải đến Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa theo lịch tiếp dân như trên.

Tìm hiểu Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thanh Hóa

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thanh Hóa – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu cơ quan này thông qua việc truy cập địa chỉ website sau: www.congan.thanhhoa.gov.vn,www.conganthanhhoa.gov.vn, hoặc www.conganthanhhoa.vn

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Thanh Hóa. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top