Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Hà Nam

Phòng xuất nhập cảnh Hà Nam hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam (Ha Nam Immigration Office) là cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh của người Việt Nam và người nước ngoài  trên địa bàn của tỉnh. Số điện thoại: 0978561418 – 069.2729358, Fax: 0351.3851246

phòng xuất nhập cảnh hà nam

Phòng xuất nhập cảnh Hà Nam ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Hà Nam là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Đường Trần Nhật Duật, Phường Lê Hồng Phong, Tp Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

– Số điện thoại: 0978561418 – 069.2729358, Fax: 0351.3851246

Phòng xuất nhập cảnh Hà Nam sẽ giải quyết những thủ tục nào?

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hà Nam sẽ giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú trên địa bàn của tỉnh. Dưới đây là một số thủ tục:

• Khai báo tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

• Đăng ký thường trú tại Việt Nam đối với công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài

• Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nơi gia hạn visa

• Cấp giấy xác nhận nhân sự của công dân Việt Nam ở nước ngoài

• Cấp lại hộ chiếu đối với các trường hợp sau: hộ chiếu bị mất; bị hư hỏng; còn thời hạn nhưng cần cấp lại; tách trẻ em trong hộ chiếu của mẹ hoặc cha.

• Sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông

• Trình báo mất hộ chiếu

• Hướng dẫn thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông…

Bạn có thể liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hà Nam vào các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ các ngày Lễ, ngày Tết và ngày nghỉ theo quy định). Hãy gọi điện trước để được tư vấn và tìm hiểu thông tin nhé.

Thủ tục gia hạn visa du lịch

Tìm hiểu thủ tục hành chính của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Nam – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục hành chính do cơ quan này giải quyết thông qua việc truy cập địa chỉ sau: http://hanam.gov.vn/congan/.

Nếu bạn cần khai báo tạm trú cho người nước ngoài thì truy cập vào trang:
https://hanam.xuatnhapcanh.gov.vn/.

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Hà Nam. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top