Nơi gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam

Nơi gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam có thể hiểu là nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam hoặc nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề trên dưới cả 2 góc nhìn, giúp bạn có được những thông tin đầy đủ, trọn vẹn nhất khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam.

nơi gia hạn visa

Nơi gia hạn visa là nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam

Nơi gia hạn visa cho người Nhật Bản hay nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam là Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ với Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam qua 3 địa chỉ sau đây:

-Tại Hà Nội: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

-Tại TPHCM: 333-335-337 đường Nguyễn Trãi, Q1, TP. Hồ Chí Minh.

-Tại Đà Nẵng: Số 7, đường Trần Quý Cáp, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Còn ở các tỉnh, thành phố tại Việt Nam đều có Phòng quản lý xuất nhập cảnh, có thể giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam cho bạn.

Gia hạn visa Trung Quốc

Xem thêm bài viết: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh 63 tỉnh thành tại đây

Nơi gia hạn visa là nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người Nhật ở Việt Nam. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị có uy tín, chất lượng có thể giúp bạn gia hạn visa nhanh chóng, gia hạn visa gấp thì không phải đơn vị nào cũng có thể hỗ trợ.
Tại TPHCM, PNVT là công ty chuyên thực hiện các thủ tục hành chính cho người nước ngoài đến Việt Nam. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn gia hạn visa chỉ trong 7 ngày.

Bạn hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Lợi thế khi gia hạn visa cho người Nhật tại PNVT

Với hơn 11 năm kinh nghiệm thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi nhận được sự tin tưởng và uỷ thác của rất nhiều người Nhật Bản đến Việt Nam. Bởi chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu gia hạn visa mà còn giúp người Nhật làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, làm giấy phép lái xe quốc tế IAA, xin giấy miễn thị thực,… tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam.

Đến với PNVT, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí, bởi chúng tôi luôn tư vấn chính xác hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa. Chúng tôi am tường quy định, hiểu rõ quy trình gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi SẼ HOÀN LẠI TIỀN nếu KHÔNG GIA HẠN được visa cho bạn.

Vì vậy, bạn có thể tìm đến nơi gia hạn visa hoặc tìm đến công ty PNVT của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn về thủ tục gia hạn visa cho người Nhật tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu muốn gia hạn visa trong 7 ngày thì hãy gọi cho chuyên gia của chúng tôi nhé/.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7013 | (028) 3514 7572 | Di động: 0977 894 613 | 0933 79 2626  | 0968 541 130 | 0981 059 551

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*

EnglishVietnamUnknown