Home Biểu mẫu Mẫu NA5 gia hạn visa thông tư 04/2015/TT-BCA cục quản lý xuất nhập cảnh

Mẫu NA5 gia hạn visa thông tư 04/2015/TT-BCA cục quản lý xuất nhập cảnh

Mẫu NA5 gia hạn visa của cục quản lý xuất nhập cảnh hay còn gọi là mẫu tờ khai gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Mẫu NA5 thông tư 04/2015/TT-BCA đáp ứng nhu cầu gia hạn visa công tác của người nước ngoài đang tạm trú ở Việt Nam. Mẫu NA5 cục quản lý xuất nhập cảnh này do cá nhân thực hiện, được cơ quan/tổ chức hoặc thân nhân ở Việt Nam mời, bảo lãnh và được thủ trưởng cơ quan, tổ chức hoặc trưởng Công an phường, xã xác nhận.

mẫu na5 gia hạn visa

Đặc điểm mẫu NA5 đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam

• Hình thức mẫu NA5 xuất nhập cảnh

Về hình thức, mẫu đơn gia hạn visa được thiết kế gồm 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và tiếng Anh để cả người nước ngoài và người Việt Nam đều có thể hiểu được.

• Nội dung mẫu NA5 gia hạn visa tại Việt Nam

Mẫu gia hạn visa gồm 5 phần chính sau:

– Thông tin cá nhân của người đề nghị

– Thông tin của cơ quan/tổ chức hoặc thân nhân ở Việt Nam mời, bảo lãnh

– Nội dung đề nghị

– Những điều cần trình bày thêm

– Xác nhận của người đề nghị, người bảo lãnh và cơ quan/tổ chức hoặc Trưởng công an phường xã tùy theo từng trường hợp.

Cách điền mẫu NA5 cục xuất nhập cảnh

– Mỗi người khai 1 bản, kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế và 01 ảnh mới chụp cỡ 4cm x 6cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính mầu, nộp trực tiếp tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

– Tại mục 7 – hộ chiếu/ giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế của người đề nghị phải ghi rõ loại hộ chiếu phổ thông, công vụ, ngoại giao hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế.

– Nếu là thân nhân ở Việt Nam bảo lãnh thì phải có giấy tờ chứng minh quan hệ với người đề nghị gia hạn visa

– Tại phần xác nhận mẫu tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú, bạn cần lưu ý:

+ Trường hợp do cơ quan, tổ chức mời, bảo lãnh, hoặc người nước ngoài có thẻ tạm trú mời, bảo lãnh thì thủ trưởng cơ quan, tổ chức xác nhận.

+ Trường hợp công dân Việt Nam, người nước ngoài có thẻ thường trú mời, bảo lãnh, thì Trưởng Công an phường, xã xác nhận các nội dung về thông tin thân nhân bảo lãnh. Xem tham khảo thêm thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại đây hoặc https://giahanvisa.net.vn/thu-tuc-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/.

Giá trị của mẫu đơn NA5 gia hạn visa được thể hiện ở đâu?

Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam chỉ có giá trị khi người khai điền đầy đủ các thông tin trên tờ khai. Đặc biệt là mẫu đơn gia hạn visa phải có đầy đủ 3 phần xác nhận:

– Xác nhận, cam đoan thông tin của người đề nghị gia hạn visa (với phần ký nghi rõ họ tên trên tờ khai)

– Xác nhận của người bảo lãnh (ký và ghi rõ họ tên)

– Xác nhận của cơ quan/ tổ chức hoặc của trưởng công An phường xã tùy theo từng trường hợp.

Thiếu 1 trong 3 phần xác nhận này, xem như tờ khai không có giá trị sử dụng trong thực tiễn.

Cơ sở pháp lý của Mẫu NA5 thông tư 04/2015/TT-BCA

Mẫu NA5 thông tư 04/2015/TT-BCA là mẫu được bàn hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA ngày 05/01/2015. Đây là thông tư quy định mẫu giấy tờ liên quan đến việc nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, theo quy định tại Luật xuất nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam. Thông tư này áp dụng đối với người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam và cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Xem mẫu NA5 gia hạn visa .doc hoặc pdf

Các bạn có thể tham khảo mẫu NA5 gia hạn visa bằng cách bấm CLICK XEM NGAY để xem toàn bộ mẫu NA5 TT 04/2015/TT-BCA và click những link liền dưới để file mẫu .doc hoặc . pdf về máy.

xen và tải mẫu na5 cục xuất nhập cảnh

Tải Mẫu NA5 gia hạn visa .doc

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/mau-na5-gia-han-visa-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-tt-04-2015-tt-bca.doc.doc

http://www.mediafire.com/file/hsf60voorso3ixw/mau-na5-gia-han-visa-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-tt-04-2015-tt-bca.doc.doc/file

Tải Mẫu NA5 xuất nhập cảnh .pdf

https://pnvt.vn/vbpl-bieu-mau/mau-na5-gia-han-visa-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-tt-04-2015-tt-bca.pdf.pdf

http://www.mediafire.com/file/svpqkek1hjyqvcq/mau-na5-gia-han-visa-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh-tt-04-2015-tt-bca.pdf.pdf/file

Mẫu NA5 gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là mẫu văn bản cần thiết phải có để làm thủ tục xin gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nếu bạn cần biết thêm thông tin để điền mẫu tờ khai xin gia hạn visa Việt Nam hoặc đang gặp gút mắc trong việc xin gia hạn visa thì có thể liên hệ với PNVT chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho các bạn gia hạn được visa để tiếp tục công tác và lưu trú tại Việt Nam.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.