Home Kiến thức quan trọng về gia hạn visa Thủ tục xin gia hạn visa công tác cho người nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn visa công tác cho người nước ngoài

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam đã trở thuận tiện hơn khi có các công ty dịch vụ (visa agency) đáp ứng nhu cầu gia hạn visa Việt Nam. PNVT cũng là một trong những công ty uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ cho người nước ngoài gia hạn visa để tiếp tục công tác, lưu trú hợp pháp tại Việt Nam. Đến nay chúng tôi đã trở thành chuyên gia thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài. Để giúp khách hàng có thông tin tổng quan về thủ tục xin gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam, sau đây PNVT sẽ chia sẻ các thông tin cần thiết và ngắn gọn nhất cho quý khách hàng.

thủ tục xin gia hạn visa

Thành phần hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài

Gồm:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Xem tham khảo thêm Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam tại đây hoặc https://giahanvisa.net.vn/thu-tuc-gia-han-visa-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/.

Biểu mẫu thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài để công tác

Mẫu (Form) NA5 – Tờ khai đề nghị cấp thị thực, visa Việt Nam, gia hạn visa, tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Biểu mẫu này ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015. Các bạn có thể download mẫu NA5 tại đây.

Thời hạn visa công tác cho người nước ngoài

Bạn có thể gia hạn visa với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên tùy theo từng trường hợp cụ thể mà mức thời gian được phép gia hạn khác nhau. Bạn có thể liên hệ với PNVT để được biết thêm thông tin chi tiết.

Vì sao bạn phải gia hạn visa?

Căn cứ theo luật xuất nhập cảnh 2014, người nước ngoài lưu trú quá hạn visa được xem là hành vi vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội. Lưu ý, lưu trú quá thời gian cho phép từ 01 ngày đã được coi là quá hạn. Và tùy theo mức độ, thời gian và hành vi sẽ bị xử phạt nặng nhẹ khác nhau. Tuy nhiên, căn cứ theo từng trường hợp sẽ có mức xử phạt khác nhau. Hiện tại có các mức phạt sau:

+ Phạt hành chính: Đối với những người quá hạn visa với thời gian ít, tính theo ngày.

+ Phạt buộc xuất cảnh: với hành vi vi phạm và cố tình vi phạm với thời gian dài sẽ xử lý xử phạt hành chính bằng tiền, hoặc buộc xuất cảnh.

+ Phạt trục xuất: đối với những người cố tình vi phạm nhiều lần, nghiêm trọng về thời gian, thiếu tôn trọng luật pháp mức xử phạt có thể gồm cả phạt hành chính, giới hạn quyền xuất nhập cảnh Việt Nam và buộc trục xuất.

Vì sao PNVT là chuyên gia trong thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài khá đơn giản. Tuy nhiện, PNVT khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đây là cách đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tiết kiệm chi phí cho bạn. Hiện nay có nhiều đơn vị làm dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài. Tuy nhiên những công ty uy tín, có nhiều năm thực hiện thủ tục hành chính này thì không nhiều. PNVT là một trong số ít những công ty đảm bảo uy tín và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi có những nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Họ được đào tạo và rèn luyện chuyên sâu trong việc tư vấn, xử lý các hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài.

Với kinh nghiệm, kỹ năng được huấn luyện, PNVT đã trở thành chuyên gia gia hạn visa với nhiều đặc tính vượt trội so với các đơn vị khác, cụ thể:

– Tư vấn chính xác hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa

– Báo giá chính xác tất cả các trường hợp gia hạn visa

– Tinh thông nghiệp vụ xử lý, am tường dịch vụ gia hạn visa

– Trong công việc luôn cho kết quả chính xác nhất.

Để thực hiện tốt loại thủ tục hành chính này mà bạn không phải nghỉ làm, đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, công sức và chi phí, hãy liên hệ ngay với PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.