Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan (Vietnam visa renewal for Thai) được thực hiện khi visa của người Thái sắp hết hạn và họ muốn ở lại Việt Nam để tiếp tục thực hiện dự định, kế hoạch của mình. Người Thái có thể tự thực hiện thủ tục này bằng cách nộp hồ sơ tại cơ quan xuất nhập cảnh tỉnh/ thành phố. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa thì dĩ nhiên sẽ nhận được kết quả nhanh chóng, nhưng điều quan trọng là phải tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục có uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

thủ tục gia hạn visa cho người thái lan

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan do cơ quan nào giải quyết?

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan do cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam giải quyết. Tuỳ theo từng trường hợp bạn có thể liên hệ với Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh/ thành phố hoặc đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM) để được hỗ trợ giải quyết thủ tục.

Bạn hãy xem danh sách phòng quản lý xuất nhập cảnh 63 tỉnh thành phố tại đây

Người Thái có thể xin gia hạn visa Việt Nam với thời hạn bao lâu?

Người Thái ở Việt Nam nếu bị hết hạn visa, nhưng muốn tiếp tục ở lại Việt Nam có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam với thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của PNVT để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị để làm thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan

• Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái đi công tác

+ Visa đang sử dụng

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp….

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể các loại giấy tờ cần thiết cho từng trường hợp nhé.

Thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan tại Việt Nam

• Thủ tục gia hạn visa cho người Thái đi du lịch Việt Nam

Thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa du lịch cho người Thái Lan gồm:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

Như vậy, bạn có thể thấy, thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái đi du lịch sẽ đơn giản hơn nhiều thủ tục gia hạn visa cho người Thái công tác tại Việt Nam. Và người Thái có thể tự chuẩn bị hồ sơ, thực hiện thủ tục. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 11 năm thực hiện thủ tục hành chính cho người nước ngoài, PNVT chúng tôi khuyên bạn không nên tự thực hiện thủ tục, vì khi bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT, bạn sẽ sớm nhận được kết quả. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn sở hữu visa mới trong 2 – 7 ngày nhé.

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người Thái Lan
5 (100%) 2 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0933 79 2626 | 0977 894 613 | 0981 059 551 | 0968 541 130

Email: pnvt01@gmail.com | pnvt05@gmail.com | pnvt09@gmail.com | pnvt04@gmail.com

Bình luận


*