Thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan (Temporary residence card procedures for Polish) tại Việt Nam là thủ tục hành chính cần phải thực hiện khi người Ba Lan không có hộ chiếu ngoại giao. Bởi theo hiệp định giữa chính phủ nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ nước Cộng hoà Ba Lan thì công dân Ba Lan nếu mang hộ chiếu ngoại giao sẽ được miễn thị thực. Ngoài trường hợp này thì những người mang hộ chiếu khác đều phải tiến hành thủ tục xin visa và gia hạn visa nếu visa sắp hết hạn nhưng lại muốn tiếp tục ở lại Việt Nam để thực hiện những dự định, kế hoạch của mình.

thủ tục gia hạn visa cho người ba lan

Thành phần hồ sơ khi làm thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan công tác tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan đi công tác tại Việt Nam gồm những thành phần sau đây:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp….Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp nhé.

Gia hạn visa cho người hàn quốc tại việt nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan du lịch Việt Nam

Đất nước Ba Lan là một vùng đất thấp của Đồng bằng Bắc Âu. Quốc gia này và Việt Nam cũng có mối quan hệ hữu nghị. Theo Hiệp định giữa 2 quốc gia về việc miễn thị thực được ký ngày 06/7/2011 thì công dân Ba Lan được miễn thị thực nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh với điều kiện họ phải mang hộ chiếu ngoại giao, còn giá trị do Bộ Ngoại giao cấp với thời gian cư trú không quá 90 ngày trong vòng 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên. Và những ai có visa du lịch đến Việt Nam, nếu visa sắp hết hạn mà muốn thuận lợi trong quá trình khám phá các vùng đất trên lãnh thổ Việt Nam, đều phải tiến hành thủ tục gia hạn visa du lịch. Dưới đây là thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan đi du lịch Việt Nam:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

PNVT giúp thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan chỉ trong 2-7 ngày làm việc

Nếu bạn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan thì có thể đến cơ quan xuất nhập cảnh tại các tỉnh, thành phố để được xem xét và giải quyết hồ sơ gia hạn visa. Song với những ai không rõ quy trình thực hiện thủ tục, không biết phải gia hạn visa Ba Lan như thế nào, ở đâu hoặc muốn nhanh chóng có được visa thì hãy đến với dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của công ty PNVT chúng tôi.

Với nhiều năm thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, chuyên gia của chúng tôi có thể giúp khách hàng gia hạn visa Ba Lan một cách nhanh chóng, có kết quả chỉ trong 2-7 ngày làm việc.

Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan trong 2 ngày (dịch vụ khẩn) và trong 7 ngày (dịch vụ thường) nhé. PNVT chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng và niềm vui cho những công dân nước ngoài muốn đến Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top