Thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan sẽ được thực hiện một cách dễ dàng, có kết quả nhanh chóng chỉ trong 2- 7 ngày làm việc khi người nước ngoài sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT chúng tôi. Hãy cùng xem thành phần hồ sơ khi tiến hành thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan đi du lịch và công tác tại Việt Nam trong bài viết này nhé.

thủ tục gia hạn visa cho người phần lan

Thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan đi du lịch Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan chỉ được thực hiện khi công dân Phần Lan có visa Việt Nam sắp hết hạn nhưng muốn tiếp tục ở lại Việt Nam.
Hồ sơ thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan đi du lịch Việt Nam khá đơn giản, chỉ gồm:

– Visa đã được cấp

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

– Hình 3cm x 4cm

Thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan công tác tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan công tác tại Việt Nam phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ, văn bản hơn thủ tục gia hạn visa du lịch Việt Nam. Dưới đây là thành phần hồ sơ thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan công tác tại Việt Nam.

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp….Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp nhé.

Mẫu hồ sơ cần khai khi thực hiện thủ tục gia hạn visa

Mẫu NA5 là một văn bản vô cùng quan trọng đối với người nước ngoài khi muốn gia hạn visa tại Việt Nam. Mẫu NA5 là mẫu được ban hành kèm theo thông tư số 04/2015/TT-BCA của Bộ Công An ngày 05/01/2015. Nếu điền biểu mẫu na5 không chính xác thì hồ sơ gia hạn visa của người nước ngoài có thể sẽ bị trả về.
Xem cách điền mẫu Na5 tại đây.

Trường hợp bạn vẫn có điều thắc mắc về thủ tục gia hạn visa cho người Phần Lan tại Việt Nam hoặc muốn được chuyên gia gia hạn visa giúp xử lý hồ sơ gia hạn visa từ A-Z, nhận kết quả trong 2-7 ngày thì hãy đến với dịch vụ gia hạn visa của công ty PNVT chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top