Thủ tục gia hạn visa cho người Canada ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Canada ở Việt Nam (Visa renewal for Canadian) không có gì phức tạp, chỉ là người nước ngoài có đủ thời gian để trực tiếp thực hiện thủ tục hay không? Hiểu được điều này, dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của PNVT mong muốn hỗ trợ giúp các bạn mới chân ướt chân ráo đến Việt Nam thực hiện trọn gói thủ tục gia hạn visa, nhận kết quả trong 2-7 ngày làm việc.

thủ tục gia hạn visa cho người canada

Lưu ý khi tự làm thủ tục gia hạn visa cho người Canada ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Canada ở Việt Nam là một trong những mối quan tâm của nhiều người. Bởi đây là thủ tục bắt buộc cần phải thực hiện khi visa của người nước ngoài hết hạn và họ muốn gia hạn visa để tiếp tục ở lại Việt Nam.

Trong trường hợp bạn muốn tự thực hiện thủ tục gia hạn visa thì bạn cần phải tìm hiểu rõ các quy định, thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi gia hạn visa, quy trình xử lý hồ sơ của cơ quan chức năng, lệ phí thực hiện thủ tục…. Khi hiểu rõ cách thức thực hiện thủ tục, bạn hãy sắp xếp thời gian chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục tại cơ quan chức năng. Còn trường hợp, bạn không nắm chắc quá trình thực hiện thủ tục thì hãy sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại các công ty cung cấp dịch vụ có uy tín.

Đặc biệt, bạn lưu ý thời gian gia hạn visa, vì nếu visa đã hết hạn bạn sẽ không thực hiện được thủ tục này.

Thủ tục gia hạn visa cho người Ba Lan tại Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Canada du lịch Việt Nam

Đi du lịch Việt Nam là xu hướng của nhiều du khách nước ngoài. Nếu đến Việt Nam, visa của du khách Canada hết hạn thì có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa. Dưới đây là thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người Canada du lịch Việt Nam:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm (không bắt buộc)

+ Visa đang sử dụng

Thủ tục gia hạn visa cho người Canada công tác ở Việt Nam

Thủ tục gia hạn visa cho người Canada công tác ở Việt Nam phức tạp hơn nhiều, bạn cần chuẩn bị những văn bản, giấy tờ sau:

+ Passport (gốc)

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Bạn hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của chúng tôi để được tư vấn, tìm hiểu thêm về thủ tục gia hạn visa cho người Canada tại Việt Nam. Trường hợp, bạn muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi để có kết quả trong 2-7 ngày thì cũng đừng ngần ngại phí dịch vụ, vì PNVT là công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa có uy tín với phí dịch vụ hợp lý nhất hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top