Thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam

Thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài là khi nào hay việc gia hạn visa cho người nước ngoài mất bao lâu là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. PNVT sẽ làm rõ nghi vấn này của quý khách hàng, giúp các bạn hiểu hơn về thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài ở Việt Nam.

thời gian gia hạn visa mất bao lâu

Thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài là khi nào?

Theo quy định visa sắp hết hạn, người nước ngoài phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa nếu muốn tiếp tục ở lại Việt Nam. Việc thực hiện thủ tục gia hạn visa có thể làm tại 1 trong các cơ quan sau: 1) Cục quản lý xuất nhập cảnh. 2) Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài. 3) Sân bay quốc tế tại Việt Nam. 4) Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố. Trong khoảng 5 – 10 ngày làm việc, người nước ngoài sẽ nhận được thông tin phản hồi về kết quả gia hạn visa.

Nếu gia hạn visa trễ người nước ngoài sẽ bị xử phạt hành chính, bị trục xuất về nước, thậm chí được đưa vào danh sách đen (những trường hợp này sẽ được cơ quan chức năng để ý nhiều hơn, thậm chí khó lòng quay trở lại Việt Nam).

Do đó thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài thường trong khoảng 10 ngày trước khi visa hết hạn.

Thời gian gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT?

Như đã nói ở trên khoảng 5 – 10 ngày làm việc, người nước ngoài sẽ nhận được thông tin phản hồi về kết quả gia hạn visa từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trường hợp các bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa tại PNVT thì khác. Bằng kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, chúng tôi có thể hỗ trợ làm nhanh thủ tục gia hạn visa, có kết quả trong 3 ngày làm việc.

Đặc biệt, PNVT là công ty đa dịch vụ, hỗ trợ trọn gói thủ tục gia hạn visa (bao gồm dịch thuật, công chứng hồ sơ gia hạn visa nếu cần) và giao kết quả tận nhà (khi quý khách yêu cầu).

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại PNVT, các bạn hãy gọi đến văn phòng của PNVT chúng tôi nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top