Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh TP Hà Nội

Phòng xuất nhập cảnhTP Hà Nội hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TP Hà Nội (Hanoi Immigration Office) là cơ quan quản lý nhà nước, hỗ trợ giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh như khai báo tạm trú, cấp thẻ tạm trú, cấp thị thực cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh.  Căn cứ vào nơi lưu trú, bạn có thể liên hệ với điểm thuận lợi nhất để được giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh.

phòng xuất nhập cảnh công an hà nội

Phòng xuất nhập cảnh TP Hà Nội sẽ cấp hộ chiếu ở những điểm nào?

Phòng xuất nhập cảnh TP Hà Nội sẽ cấp hộ chiếu cho công dân ở những điểm sau:

+ Công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại các quận, huyện: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Tây Hồ, Sóc Sơn, Mê Linh, Hoàng Mai, Cầu Giấy, nộp hồ sơ tại 44 Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa.

+ Công dân có hộ khẩu thường trú và tạm trú tại các quận, huyện thuộc Hà Tây (cũ), quận Thanh Xuân, quận Bắc – Nam Từ Liêm và huyện Thanh Trì nộp hồ sơ tại số 2 Phùng Hưng, quận Hà Đông.

Ngoài ra, công dân có hộ khẩu thường trú, tạm trú ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn Thành phố Hà Nội đều có thể đến nộp hồ sơ tại: số 2 Phùng Hưng, quận Hà Đông.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Phòng xuất nhập cảnh TP Hà Nội sẽ giải quyết những thủ tục nào?

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phốTP Hà Nội sẽ giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và người nước ngoài tạm trú trên địa bàn của tỉnh. Dưới đây là một số thủ tục:

• Cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

• Cấp lại hộ chiếu đối với các trường hợp sau: hộ chiếu bị mất; bị hư hỏng; còn thời hạn nhưng cần cấp lại; tách trẻ em trong hộ chiếu của mẹ hoặc cha.

• Sửa đổi, bổ sung hộ chiếu phổ thông

• Trình báo mất hộ chiếu

• Hướng dẫn thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông…

Bạn hãy gọi điện trước để được tư vấn và tìm hiểu thông tin thủ tục xuất nhập cảnh nhé.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Tìm hiểu thủ tục hành chính của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TP Hà Nội

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an TP Hà Nội – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục hành chính do cơ quan này giải quyết thông qua việc truy cập địa chỉ sau: http://congan.hanoi.gov.vn/. Với thủ tục xin cấp hộ chiếu, bạn có thể vào trang: https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn/.

Khi vào trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh TP Hà Nội. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top