Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế

Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế (Thua Thien Hue Immigration Office) hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thừa Thiên Huế hiện đang ở địa chỉ 50 Trần Cao Vân, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế. Đây là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh.

phòng xuất nhập cảnh tỉnh thừa thiên huế

Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: 50 Trần Cao Vân, Phú Hội, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

– Số điện thoại: 054 3824678 – 054 3897770

Thủ tục gia hạn visa cho người Đức ở Việt Nam

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Lịch tiếp dân của Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế?

Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết).
Hãy liên hệ với Trung tâm tiếp công dân để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể nhận kết quả thủ tục hành chính qua đường bưu điện đối với các trường hợp đã thực hiện dịch vụ này.

Tìm hiểu Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thừa Thiên Huế

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Thừa Thiên Huế – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu cơ quan này thông qua việc truy cập địa chỉ website sau: http://congan.thuathienhue.gov.vn/

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Thừa Thiên Huế. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top