Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình

Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình (Quang Binh Office of Immigration) hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Quảng Bình là cơ quan quản lý nhà nước trong việc xuất cảnh  và nhập cảnh. Địa chỉ: 90 Đường Trần Hưng Đạo – Phường Đồng Phú – TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (cạnh chợ Đồng Phú).

 

phòng xuất nhập cảnh quảng bình

Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: 90 Đường Trần Hưng Đạo – Phường Đồng Phú – TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình (cạnh chợ Đồng Phú)

– Số điện thoại: 069 4100426, 0919480090, Fax: (0232) 3825297

Phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Lịch tiếp dân của Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình?

Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết).

Riêng thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài bạn có thể tiến hành khai báo trực tuyến quan đường link sau: https://quangbinh.xuatnhapcanh.gov.vn/ mà không cần phải căn cứ vào thời gian làm việc của Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình.

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Tìm hiểu thủ tục hành chính của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Quảng Bình

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Quảng Bình – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục hành chính do cơ quan này giải quyết thông qua việc truy cập địa chỉ sau: https://dichvucong.conganquangbinh.gov.vn/.

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Quảng Bình. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top