Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình

Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình (Ninh Binh Immigration Office) hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Ninh Bình  là cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực xuất nhập cảnh  trên địa bàn của tỉnh. Số điện thoại: 069.2860558; 0692860499; 0987385975

phòng xuất nhập cảnh tỉnh ninh bình

Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Đường Đinh Tất Miễn, Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình.

– Số điện thoại: 069.2860558; 0692860499; 0987385975

Phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Lịch tiếp dân của Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình?

Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết).

Bạn có thể khai tạm trú cho người nước ngoài bằng cách truy cập vào trang https://ninhbinh.xuatnhapcanh.gov.vn/ mà không phải đến Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình theo lịch tiếp dân như trên.

Xin gia hạn visa ở đâu

Tìm hiểu Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Ninh Bình

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Ninh Bình – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu cơ quan này thông qua việc truy cập địa chỉ website sau: http://congan.ninhbinh.gov.vn/.

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Ninh Bình. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top