Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Hải Phòng

Phòng xuất nhập cảnh Hải Phòng (Hai Phong Immigration Office) hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hải Phòng là cơ quan quản lý nhà nước  trên địa bàn của tỉnh, có chức năng giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho người nước ngoài và người Việt Nam. Số điện thoại: 0225 3921 420

phòng xuất nhập cảnh hải phòng

Phòng xuất nhập cảnh Hải Phòng ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Hải Phòng là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Số 2 đường Trần Bình Trọng, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng

– Số điện thoại: 0225 3921 420

Lịch tiếp dân của Phòng xuất nhập cảnh Hải Phòng?

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hải Phòng tiếp nhận, giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và người nước ngoài các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 7 (trừ các ngày Lễ, ngày Tết và ngày nghỉ theo quy định).

Thủ tục xin gia hạn visa mỹ

– Buổi sáng: Từ 08h00 đến 11h15

– Buổi chiều: Từ 14h00 đến 16h15

Tìm hiểu thủ tục hành chính của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hải Phòng

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hải Phòng – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục hành chính do cơ quan này giải quyết thông qua việc truy cập địa chỉ sau: http://www.haiphong.xnc.vn/

Phí gia hạn visa

Nếu bạn cần khai báo tạm trú cho người nước ngoài thì truy cập vào trang: https://haiphong.xuatnhapcanh.gov.vn

Riêng khai hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu tại trang https://hochieu.xuatnhapcanh.gov.vn

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Hải Phòng. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top