Số điện thoại Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh

Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh (Ha Tinh Immigration Office) hay Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Tĩnh có địa chỉ Ngõ 1, đường Phan Đình Phùng, Tp Hà Tĩnh. Số điện thoại: 0692928672, Fax: 0692928500.

phòng xuất nhập cảnh hà tĩnh

Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh ở đâu?

Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh. Bạn có thể liên hệ với cơ quan này qua địa chỉ sau:

– Địa chỉ: Ngõ 1, đường Phan Đình Phùng, Tp Hà Tĩnh

– Số điện thoại: 0692928672, Fax: 0692928500.

Thủ tục gia hạn visa

Lịch tiếp dân của Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh?

Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ, tết).

Riêng thủ tục khai báo tạm trú cho người nước ngoài bạn có thể tiến hành khai báo trực tuyến quan đường link sau: https://hatinh.xuatnhapcanh.gov.vn/ mà không cần phải căn cứ vào thời gian làm việc của Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh.

Tìm hiểu thủ tục hành chính của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Tĩnh

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Hà Tĩnh – cơ quan giải quyết các thủ tục liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam, người nước ngoài đang lưu trú và làm việc trên địa bàn của tỉnh. Bạn có thể tìm hiểu các thủ tục hành chính do cơ quan này giải quyết thông qua việc truy cập địa chỉ sau: http://conganhatinh.gov.vn/.

Gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài tại Việt Nam

Qua trang website trên, bạn sẽ biết thành phần hồ sơ, trình tự thực hiện các thủ tục của Phòng xuất nhập cảnh Hà Tĩnh. Nếu bạn cần được tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ với PNVT- công ty tư vấn và hỗ trợ giải quyết các thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top