Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông là nơi có thẩm quyền giải quyết các thủ tục liên quan đến việc lưu trú, xuất cảnh, nhập cảnh …trên địa bàn của tỉnh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thông tin liên lạc của phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Đắk Nông và trình tự thực hiện thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài trên địa bàn của tỉnh nhé. Địa chỉ Phòng xuất nhập cảnh là đường 23 tháng 3, tổ 2, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

phòng quản lý xuất nhập cảnh đăk nông

Địa chỉ liên hệ với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông là cơ quan giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam; người nước ngoài đang trú trên địa bàn của tỉnh. Hiện bạn có thể liên hệ với Phòng Quản lý xuất nhập cảnh thông qua các thông tin sau:

– Địa chỉ: đường 23 tháng 3, tổ 2, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

– Điện thoại: 0694425896

– Website Công an tỉnh Đắk Nông: http://congan.daknong.gov.vn

Xem thêm

Xin gia hạn visa ở đâu

Thủ tục gia hạn visa mỹ

Quy định thời gian làm việc của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Đắk Nông

Để chắc chắn thực hiện được thủ tục hành chính tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh Đắk Nông, bạn hãy nhớ lịch làm việc của cơ quan này, cụ thể:

– Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (trừ ngày nghỉ lễ theo quy định)

– Giờ làm việc:

+ Sáng 8h – 11h30; Riêng thứ 7 làm việc: 8h – 11h30

+ Buổi chiều: 1h30 – 4h30

Trình tự thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tỉnh Đắk Nông

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật.

Bước 2: cơ quan, tổ chức, cá nhân, công dân Việt Nam và người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, nộp hồ sơ tại trụ sở làm việc của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Đắk Nông. Sau khi cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung hồ sơ thì sẽ trao giấy biên nhận, hẹn ngày trả kết quả (nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ). Ngược lại, nếu hồ sơ chưa hợp lệ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn người nộp bổ sung hồ sơ cho đầy đủ.

Bước 3: Người đến nhận kết quả đưa giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân cho cán bộ trả kết quả kiểm tra, đối chiếu, nếu có kết quả cấp thì yêu cầu người đến nhận kết quả nộp lệ phí và ký nhận.

Ngoài giải quyết các thủ tục cấp thị thực cho người nước ngoài tại Việt Nam, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh Đắk Nông còn giải quyết các thủ tục xin cấp thẻ tạm trú/ cấp lại thẻ tạm trú cho người nước ngoài; cấp hộ chiếu phổ thông cho người Việt Nam,…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top