Nơi gia hạn visa cho người nước ngoài tại Bình Thạnh, TPHCM

Nơi gia hạn visa cho người nước ngoài không chỉ được hiểu là nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, mà còn được hiểu là nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa. Vậy bạn đã biết nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa chưa? Hiện nay, nơi nào cung cấp dịch vụ gia hạn visa có uy tín tại Bình Thạnh, TPHCM? Bạn hãy lướt qua bài viết này để nắm được những thông tin cần thiết nhé.

nơi gia hạn visa

Nơi gian hạn visa với ý nghĩa là cơ quan giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

Nơi gia hạn visa hay nơi giải quyết thủ tục gia hạn visa là cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý, giải quyết hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà bạn thực hiện thủ tục gia hạn visa ở Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố.

Thông thường những trường hợp đơn giản do Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố giải quyết, còn những trường hợp phức tạp, trường hợp khó bạn phải liên hệ với Cục Quản lý xuất nhập cảnh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM tuỳ thuộc vào vị trí của bạn ở gần nơi nào hơn.

Xem thêm:

Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam

Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố

Nơi gia hạn visa với ý nghĩa là nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài

Với ý nghĩa là nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa thì bạn cần tìm được công ty gia hạn visa có uy tín và chất lượng.
Để giúp bạn lựa chọn nơi gia hạn visa có uy tín, chúng tôi xin nêu một vài ý kiến của khách hàng khi chọn công ty gia hạn visa như sau:

– Công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa được nhiều người biết đến

– Trang web công ty thường xuyên cập nhập các bài viết về thủ tục, kiến thức gia hạn visa…

– Công ty có thông tin trụ sở rõ ràng, có thời gian làm việc cụ thể

– Công ty tồn tại lâu….

Và còn rất nhiều tiêu chí khác nữa. Nếu bạn muốn gia hạn visa để được tiếp tục lưu trú tại Việt Nam, không bị xử phạt theo quy định của pháp luật thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. Hiện PNVT có dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài chỉ trong 2-7 ngày tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn.

Gia hạn visa tại PNVT đem lại lợi ích gì cho người nước ngoài

Là nơi gia hạn visa có uy tín, đã tồn tại và phát triển hơn 11 năm, chúng tôi cam đoan bạn sẽ luôn được đảm bảo lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa của công ty PNVT chúng tôi.

PNVT cam kết:

– Thực hiện và xử lý trọn gói thủ tục gia hạn visa cho bạn

– Kiểm soát được vấn đề tài chính vì chúng tôi luôn báo giá chính xác, không có hiện tượng phát sinh, báo đi, báo lại phí dịch vụ

– Tiết kiệm nhiều thời gian, chí phí và công sức

– Được tư vấn thêm các dịch vụ khác (làm giấy phép lao động, thẻ tạm trú, giấy phép lái xe quốc tế IAA, hợp pháp hoá lãnh sự, dịch thuật – công chứng…) và các thông tin khác liên quan đến việc xuất nhập cảnh và lưu trú tại Việt Nam.

– Được trả kết quả visa đúng hẹn

– Visa trao tay bạn là thật 100%

Do đó nếu bạn muốn CHẮC CHẮN có kết quả VISA, hay muốn gia hạn visa chỉ trong 2-7 ngày thì hãy tìm đến nơi gia hạn visa có uy tín, có thương hiệu, có lịch sử phát triển nhiều năm như PNVT nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top