Người nước ngoài gia hạn visa trước bao nhiêu ngày?

Gia hạn visa (thị thực) là việc kéo dài thời gian lưu trú theo quy định của pháp luật. Gia hạn visa trễ sẽ phải nộp phạt, thậm chí có thể buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam. Vậy người nước ngoài gia hạn visa trước bao nhiêu ngày là tốt nhất?

Gia hạn visa thuộc thủ tục xuất nhập cảnh, do Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh tỉnh, thành phố giải quyết. Điều kiện gia hạn visa là:

  • Visa cũ vẫn còn thời hạn sử dụng
  • Người nước ngoài hiện đang có mặt ở Việt Nam
  • Hộ chiếu còn thời hạn từ 2 tháng trở lên
gia hạn visa trước bao nhiêu ngày?
Gia hạn visa trước bao nhiêu ngày?

Thông thường cơ quan xuất nhập cảnh sẽ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày làm việc. Để đảm bảo trước thời điểm visa hết hạn, các bạn đã nhận được kết quả gia hạn visa thì tốt nhất là phải làm hồ sơ xin gia hạn visa trước 7 đến 10 ngày làm việc.

Trong trường hợp các bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa PNVT, với sự hỗ trợ của chuyên gia, việc xử lý hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì trong khoảng 3 – 7 ngày làm việc là sẽ nhận được kết quả. Nếu các bạn cần gia hạn visa gấp, hãy gọi PNVT nhé. Hotline dich vụ gia hạn visa nhanh, khẩn tại TPHCM: 0977 97 99 96.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top