Mỹ sẽ thay đổi chính sách Gia hạn visa từ ngày 1/12/2016

Thông báo quan trọng:

  • Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2016, hồ sơ gia hạn visa của các đương đơn tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ phải gửi đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh. Các đương đơn từ các tỉnh còn lại sẽ gửi hồ sơ đến phòng Lãnh sự Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.
  • Thư Xác Nhận Gia Hạn visa phải được gửi cùng với hồ sơ gửi qua đường bưu điện của bạn, nếu không việc xin gia hạn của bạn sẽ không được giải quyết.  Vui lòng mang theo hai bản Thư Xác Nhận: một bản phải được gửi cùng với hồ sơ xin visa của bạn và một bản nộp tại bưu cục EMS/VN.
  • Vui lòng tháo bỏ vỏ da hoặc nhựa bên ngoài hộ chiếu.

Mỹ sẽ thay đổi chính sách Gia hạn visa từ ngày 1/12/2016

Ai có đủ điều kiện gia hạn visa qua đường bưu điện

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng TẤT CẢ các tiêu chí sau:

  • Bạn không cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có xác nhận về cư trú của mình tại Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng và bạn đang xin visa cùng loại.
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có liên quan đến khóa học.
  • Bạn không trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.

Đương đơn không đáp ứng các yêu cầu này nên đặt lịch hẹn trực tuyến cho cuộc phỏng vấn xin visa. Để biết thông tin về đặt lịch hẹn trực tuyến, vui lòng đến

Tóm lại:

  • Trước đây, nếu Quý khách đang có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn không quá 48 tháng, có thể được gia hạn visa qua đường bưu điện. Nhưng kể từ ngày 1/2/2016, Quý khách chỉ được gia hạn khi đang có visa Mỹ còn hạn hoặc mới hết hạn trong vòng 12 tháng. Điều này có nghĩa là, nếu Quý khách có visa đã hết hạn hơn 1 năm thì không được gia hạn mà phải xin cấp visa mới và phỏng vấn theo yêu cầu.
  • Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ của các đương đơn tại TP.HCM phải gửi đến Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM. Các đương đơn ở các tỉnh còn lại sẽ gửi hồ sơ đến Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội.
  • Thư xác nhận gia hạn visa phải được gửi cùng với hồ sơ qua đường bưu điện, nếu không sẽ không được giải quyết. Mang theo 2 bản thư xác nhận: 1 bản gửi cùng với hồ sơ xin gia hạn visa và 1 bản nộp tại bưu điện EMS/VN.
  • Hộ chiếu nộp phải tháo vỏ bao da hoặc bao nhựa bên ngoài.

Gia Hạn Visa Phú Ngọc Việt tổng hợp

Mỹ sẽ thay đổi chính sách Gia hạn visa từ ngày 1/12/2016
5 (100%) 4 votes

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
GIA HẠN VISA 1 THÁNG – 1 NĂM NHANH TRONG 1 NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận