Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27.7

Giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27.7 là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2. Chương trình này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 23/7/2018 đến hết ngày 27/7/2018.

Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27.7

Chương trình ưu đãi giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa kèm theo dịch vụ thứ 2 tại PNVT sẽ hỗ trợ người nước ngoài tiếp tục được lưu trú và làm việc tại Việt Nam khi gia hạn visa. Những người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thể tận dụng cơ hội này để vừa tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vừa giải quyết được một loại thủ tục hành chính. Các bạn hãy kiểm tra xem visa của mình còn thời hạn sử dụng hay không. Nếu thời hạn visa của bạn sắp hết thì hãy nhanh chóng gia hạn visa tại công ty PNVT của chúng tôi.

Thường thì bạn có thể tự gia hạn visa, song theo PNVT thì các bạn nên tận dụng cơ hội này để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, tránh được những mệt mỏi cho bản thân. Bạn hãy liên hệ với Công ty Dịch vụ Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và tận dụng cơ hội ưu đãi – giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa khi sử dụng kèm theo dịch vụ thứ 2 của PNVT. Khoản tiền tiết kiệm 10% phí dịch vụ này, các bạn có thể gửi những món quà nhỏ cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, chăm lo cho các gia đình liệt sĩ hoặc đơn giản là làm một chuyến hành trình về với các địa chỉ đỏ để tìm hiểu về truyền thống đấu tranh lịch sử của dân tộc Việt Nam.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc gia hạn visa cũng như sử dụng các dịch vụ khác của công ty như: dịch thuật – công chứng, cấp/gia hạn giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe Việt Nam, làm giấy phép lái xe quốc tế IAA…Bởi các dịch vụ khác của chúng tôi cũng có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đến với PNVT chúng tôi.

Với dịch vụ Visa, khi nhận được hồ sơ theo yêu cầu thì:

  • Từ 02 đến 03 ngày các bạn sẽ nhận được visa mới;
  • Sau 5 ngày các bạn sẽ nhận được visa gia hạn (đối với hồ sơ thường);
  • Và sau 01 đến 02 ngày các bạn sẽ nhận được visa (đối với hồ sơ khẩn.)

Với dịch vụ thứ hai của PNVT:

+ Giấy phép lao động:

Khi nhận hồ sơ thì sau 3 tuần, khách hàng sẽ nhận được giấy phép lao động mới, còn gia hạn giấy phép lao động thì chỉ sau 02 tuần.

+ Dịch thuật công chứng:

Tùy loại hồ sơ mà chúng tôi sẽ thông báo thời gian khách hàng nhận kết quả. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa các hồ sơ dịch thuật – công chứng.

> Đối với loại tài liệu dịch là hồ sơ cá nhân, dưới 5 trang với 1 trong 9 ngôn ngữ sau: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan thì các bạn có thể nhận kết quả ngay trong ngày.

> Đối với tài liệu chuyên ngành cần có thời gian nghiên cứu để có sản phẩm dịch chất lượng, đúng chuyên môn thì các bạn sẽ được thông báo thời gian nhận kết quả cụ thể khi liên hệ, trao đổi với chúng tôi.

+ Thẻ tạm trú:

Khi PNVT nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú.

+ Hợp pháp hóa lãnh sự:

> Nếu hồ sơ cần dịch công chứng thì sau 5 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả

> Nếu hồ sơ đã được dịch rồi thì sau 3 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả.

Chương trình giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27.7 hy vọng sẽ kết nối quý khách hàng với PNVT, đồng thời qua đó kết nối người nước ngoài với truyền thống và lịch sử Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top