Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6

Giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc của PNVT. Chương trình này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 31/5/2018 đến hết ngày 15/6/2018.

Những người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thể tận dụng cơ hội này để vừa tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể vừa giải quyết được một loại thủ tục hành chính. Các bạn hãy kiểm tra xem visa của mình còn thời hạn sử dụng không nhé. Nếu thời hạn visa của bạn sắp hết thì hãy nhanh chóng gia hạn visa tại công ty PNVT của chúng tôi.

Giảm giá 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6

Thường thì bạn có thể tự gia hạn visa, song theo PNVT thì các bạn nên tận dụng nhân dịp ngày Quốc Tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6 này để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, tránh được những mệt mỏi cho bản thân. Bạn hãy liên hệ với Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi để được tư vấn và tận dụng cơ hội ưu đãi – giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa với khách hàng thân thuộc của PNVT. Khoản tiền tiết kiệm 10% phí dịch vụ này, các bạn có thể chọn những món quà nhỏ để tặng cho những người thân và bạn bè, hay đi chơi đâu đó vào dịp Lễ Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6 này.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chuẩn bị các hồ sơ cần thiết cho việc gia hạn visa cũng như sử dụng các dịch vụ khác của công ty như: dịch thuật – công chứng, cấp giấy phép lao động, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự…Bởi các dịch vụ khác của chúng tôi cũng có chương trình giảm giá 10% cho khách hàng thân thiết của PNVT.

* Với dịch vụ Visa, khi nhận được hồ sơ theo yêu cầu thì:

  • Từ 02 đến 03 ngày các bạn sẽ nhận được visa mới;
  • Sau 5 ngày các bạn sẽ nhận được visa gia hạn (đối với hồ sơ thường);
  • Và sau 01 đến 02 ngày các bạn sẽ nhận được visa (đối với hồ sơ khẩn.)

* Với dịch vụ thứ hai của PNVT:

+ Giấy phép lao động:

Khi nhận hồ sơ thì sau 3 tuần, khách hàng sẽ nhận được giấy phép lao động mới, còn gia hạn giấy phép lao động thì chỉ sau 02 tuần.

+ Dịch thuật công chứng:

Tùy loại hồ sơ mà chúng tôi sẽ thông báo thời gian khách hàng nhận kết quả. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa các hồ sơ dịch thuật công chứng.

  • Đối với tài liệu dịch tiếng Anh là hồ sơ cá nhân thì các bạn có thể nhận kết quả trong ngày.
  • Đối với tài liệu chuyên ngành cần có thời gian nghiên cứu để có sản phẩm dịch chất lượng, đúng chuyên môn thì các bạn sẽ được thông báo thời gian nhận kết quả cụ thể.

+ Thẻ tạm trú:

Khi PNVT nhận đầy đủ hồ sơ thì sau 5 ngày làm việc, khách hàng sẽ nhận được thẻ tạm trú

+ Hợp pháp hóa lãnh sự:

  • Nếu hồ sơ cần dịch công chứng thì sau 5 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả
  • Nếu hồ sơ đã được dịch rồi thì sau 3 ngày khách hàng sẽ nhận được kết quả.

Chương trình giảm 10% phí dịch vụ gia hạn visa tại PNVT nhân ngày Quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 hy vọng sẽ kết nối lại mối liên hệ thân thiết giữa khách hàng với PNVT chúng tôi. Chúc quý khách hàng luôn thành công trong công việc và ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1 tháng 6 thật vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên người thân và bạn bè.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top